Hệ thống ống thông gió làm mát nhà xưởng giá rẻ

Hệ thống ống gió nhà máy Thái Dương

     Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng được dùng để làm mát nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà, các khu công cộng, khu nghỉ dưỡng, trang trại chăn nuôi, xưởng may…. Hệ thống thông gió làm mát giúp không khí trong lành lưu thông, loại bỏ khí độc hại, tăng cường oxi, loại bỏ mùi hôi, ẩm thấp trong một không gian cố định.

  ♦  Có 2 loại hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

 1.Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng tự nhiên

   Cách thông gió làm mát tự nhiên này giúp tiết kiệm chi phí, tận dụng được không khí tự nhiên và sự chênh lệch cột áp. Với các thiết bị đơn giản như quạt hút mùi gắn vào các ô cửa, ô thoáng để điều tiết không khí, tăng cường oxi từ bên ngoài và loại bỏ những không khí độc hại trong nhà xưởng, công trình.

2.Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng cơ khí

       Là một hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng khá phức tạp, đòi hỏi sự thiết kế và lắp đặt của những người thợ chuyên môn. Hệ thống này sẽ chủ động làm mới không khí trong nhà xưởng, hút không khí trong lành từ bên ngoài vào và đẩy không khí ô nhiễm ra ngoài, làm mát cho không gian lắp đặt.

 ♦ Nguyên lý hoạt động của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

 Nguyên lý thông gió làm mát nhà xưởng kín

     Khí khô, bụi được hút ra ngoài với lưu lượng lớn tạo nên chênh lệch về áp suất với môi trường bên ngoài. Vì vậy không khí được đẩy vào phòng qua tấm trao đổi nhiệt nhờ hệ thống nước chảy trong tấm làm mát nên không khí vào xưởng là không khí sạch, mát làm cho không khí nhà xưởng mát sạch. Bảo vệ môi trường, đảm bảo vệ sinh.

  Nguyên lý thông gió làm mát nhà xưởng mở

      Không khí ngoài trời sau khi qua máy làm mát được trao đổi nhiệt với nước (chảy trong tấm làm mát cooling pad) theo nguyên lý bốc hơi nước. Không khí trong máy làm mát là khí mát, sạch do đã được đi qua tấm lọc bụi. Khí này được quạt đẩy qua cửa gió vào xưởng tạo nên bầu không khí trong xưởng mát lạnh, sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người lao động, giúp năng suất lao động tăng cao.

      Tùy vào nhu cầu khác nhau mà mỗi nhà xưởng sẽ sử dụng một hệ thống thông gió làm mát khác nhau.  Tacoo Việt Nam cung cấp hệ thống thông gió, quạt hút bụi, quạt hút mùi …. chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Hãy lien hệ ngay với hotline : 0918101289 để được  tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *