Bước đột phá cho điều hòa không khí với công nghệ làm mát không tạo gió của Samsung

Điều hòa làm mát không tạo gió

Bạn sẽ không phải chịu đựng cảnh gió lạnh lùa khắp phòng, tạt vào người nữa. 

Có một điều được nhiều người đồng ý, đó là gió tự nhiên luôn luôn khiến ta thoải mái hơn gió nhân tạo từ quạt, điều hòa. Có lẽ chính cái “đức tin” ấy đã khiến người ta gắn thêm cho quạt điện cái chức năng thổi gió tự nhiên, nhưng vì bản thân nó cũng là gió nhân tạo nên cái cảm giác thoải mái không thể trọn vẹn được, có chăng đạt tới được 1 hay 2 trên 10 phần.

Trong mùa hè nóng bức, ngồi trước quạt, dưới điều hòa luôn là khiến ta cảm thấy dễ chịu nhưng đa số người sẽ dần thấy khó chịu khi làn gió lạnh kia không ngừng thổi vào người. Hơn nữa, khi bật điều hòa qua đêm, làn gió lạnh sẽ luôn thường trực trong phòng, ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

 

Samsung cho ra mắt thế hệ điều hòa không gió mới chính là để triệt tiêu cái làn gió lạnh lẽo luôn thường trực trong không gian phòng ấy.

Một số phương pháp làm mát không cần điều hòa

Công nghệ Không Gió – Wind Free đã được Samsung giới thiệu tại Triển lãm đồ gia dụng khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương SEAO Forum 2017, tổ chức tại Singapore năm nay.

Cũng như những điều hòa thông thường, nó cũng có chức năng làm lạnh với khe thổi gió thông thường. Nhưng điều đặc biệt khiến cho công nghệ Không Gió thực sự làm mát mà không tạo gió đó là 21.000 lỗ khí nhỏ, tỏa khí lạnh ra khắp phòng.

Đây là cái nhìn cụ thể hơn vào bề mặt của chiếc điều hòa Samsung AR9500M WindFree.

 

Khí lạnh được tỏa ra từ 21.000 lỗ khí siêu nhỏ.

Qua thử nghiệm, chiếc điều hòa không gió này đã được chứng minh là ít tốn điện hơn với điều hòa thông thường tới… 72%, cả với chế độ làm mát nhanh nhờ khe tỏa gió cũng như chế độ làm mát không gió thông qua những lỗ khí siêu nhỏ kia.

Điều này có nghĩa là bạn có thể duy trì chế độ làm mát không gió này trong một khoảng thời gian dài mà không lo tiền điện tăng vọt do bật điều hòa cả ngày.

Samsung giới thiệu điều hòa Wind-Free trong khuôn khổ SEAO Forum 2017

Chiếc điều hòa nhiệt độ này sẽ đảm bảo cho không gian trong nhà luôn mát lạnh và bạn sẽ không phải chịu đựng làn gió lạnh khó chịu thổi vào người. Nó cũng rất phù hợp khi lắp đặt trong phòng phòng con trẻ, bạn sẽ không phải lo làn gió lạnh thổi trực tiếp vào người của trẻ gây khó chịu hay thậm chí, gây nhiễm lạnh.

Một ứng dụng rất hay cho điều hòa hiện đại!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *