Đôi nét về công ty Tacoo Việt Nam

Lam mat nha xuong thai duong

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TACOO VIỆT NAM được thành lập ngày 18/05/2012. Do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép. Với nghành nghề kinh doanh chính là cung cấp thiết bị điều hòa không khí, thiết bị lạnh. Và thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng hệ thống cơ điện. Dịch vụ lắp đặt máy điều hòa không khí, lắp đặt quạt thông gió, hệ thống thông gió. Và hệ thống điện, nước, hệ thống lạnh, làm mát, điều hòa trung tâm…Với qui mô ban đầu vốn điều lệ là: 1,8 tỷ đồng. Duy trì mức hoạt động bám vào thị trường. máy điều hòa không khí tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với số lượng công nhân ban đầu là 15 nhân viên, bộ phận kinh doanh và bán hàng là 3 nhân viên. Sau hơn một năm hoạt động Tacoo đã dần lấy được lòng tin từ phía khách hàng là những công ty, những tập đoàn và những nhà máy như: Tập đoàn Hồng Ngọc, Cục nghệ thuật biểu diễn, Đài truyền hình cáp Việt Nam, Tập đoàn Midori apparel Nhật Bản, Tập đoàn chăn ga gối đệm Hàn Quốc ABC, Tập đoàn LG, Tập đoàn Đại Việt, và rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

thành công

Với Phương châm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi’’ Tacoo xây dựng thương hiệu từ một hạt lúa nhỏ bé đi lên chắp cánh và xây dựng đóng góp cho xã hội và đất nước. Tacoo luôn lấy sức mạnh xây dựng uy tín và làm cho khách hàng thành công bởi các dịch vụ của mình.

Sau năm 2013. Nhận thấy thị trường máy điều hòa không khí tại Hà Nội có nhiều biến động và nhiều đơn vị mở ra cạnh tranh và tạo lên làn sóng lớn trong thị trường điện lạnh tại Bắc Bộ. Ban lãnh đạo công ty đã bàn họp và đưa ra các quyết định đúng đắn để trèo lái con thuyền Tacoo đúng hướng đi của xã hội. Tacoo quyết định mở rộng kinh doanh và bắt đầu tìm hiểu về hệ thống làm mát nhà xưởng, nghiên cứu các thiết bị và xây lắp hệ thống làm mát có tính năng bảo vệ môi trường và giảm giá thành đầu tư của chủ đầu tư.

Năm 2014. Tacoo kết hợp với tập đoàn Đại Việt một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều hòa trung tâm, làm mát nhà xưởng để tiến hành trao đổi kinh nghiệm và thi công các dự án về hệ thống làm mát nhà xưởng. Nhận thấy đây là một thị trường rất nhiều tiềm năng và có khả năng phát triển cao, Tacoo đã thực hiện thi công rất nhiều dự án về hệ thống làm mát nhà xưởng và được nhiều khách hàng đòi hỏi yêu cầu cao cũng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Số lượng nhân viên của công ty đã tăng lên 20 người làm giảm tỷ lệ thất nghiệp của xã hội và thúc đẩy nền kinh tế.

Năm 2015. Chúng tôi thúc đẩy phát triển về hệ thống làm mát nhà xưởng và phát triển kinh doanh thương mại dòng sản phẩm máy làm mát Daikio

Năm 2016. Phát triển hệ thống nhà phân phối, đại lý máy làm mát Daikio tại thị trường Hà Nội. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng điều hòa. Nâng cao năng lực thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, điều hòa trung tâm, hệ thống thông gió

Hiện nay. Tacoo tự hào là đại lý của các hang điều hòa lớn như: Daikin, Lg, Mishubishi, Trane và là tổng phân phối và bảo hành của máy làm mát Nakami – Daikio tại khu vực miền Bắc.

Tacoo định hướng phát triển công ty theo tiến bộ xã hội như:

  •  Chất lượng dịch vụ là tốt nhất
  •  Chất lượng hàng hóa là tốt nhất
  •  Dịch vụ hậu đãi công trình trước sau như một
  •  Hài lòng của khách hàng tốt nhất
  •  Cải tiến phương pháp và áp dụng công nghệ mới nhất

Với ban lãnh đạo và nhân viên luôn tôn chỉ và tôn trọng khách hàng cũng như chủ đầu tư, luôn lấy thế mạnh là uy tín và đương đảm trước khó khăn.

Hiện nay Tacoo đang xây dựng hệ thống khách hàng khắp trong cả nước và mong muốn được phục vụ quý khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất của công ty.

Bộ máy công ty luôn phát triển và gắn kết để hoàn thành các công trình lớn hơn nữa, vươn xa hơn nữa đóng góp cho xã hội ngày càng phát triển thúc đẩy nền kinh tế nước nhà ngày càng đi lên.

HỒ SƠ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
VPĐD: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Mã số thuế: 0105892999
Website: https://thonggionhaxuong.net
Hotline: 0918 101 289 hoặc 043 21 21 579
​Tk số: 0041100519001 Ngân Hàng Thương Mại Cổ phần Quân Đội – CN Tây Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *