Giá hệ thống làm mát nhà xưởng

Phương pháp làm mát nhà xưởng

Làm mát nhà xưởng là một phương pháp được ứng dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị sản xuất. Hiện nay với phương pháp thiết kế này. Chúng thường được các nhà thầu lắp đặt chuyên nghiệp tạo khối với 2 phương pháp chính. Đó là sử dụng dàn làm mát công nghiệp với hệ thống máy làm mát và hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling Pad.

Với hai kiểu thiết kế thông dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí mà hiệu quả làm mát lại cao. Đã có rất nhiều đơn vị tìm đến với Tacoo Việt Nam. Để được báo giá và tư vấn kỹ càng về hệ thống này. Nhằm giải đáp một phần thắc mắc của quý khách hàng. Chúng tôi xin được gửi đến quý đơn vị một số thông tin cơ bản sau:

Giá hệ thống làm mát nhà xưởng được thiết kế bởi đơn vị Tacoo Việt Nam

Giá hệ thống làm mát nhà xưởng sử dụng máy làm mát mát

Phương pháp sử dụng máy làm mát này còn được gọi với cái tên khác là hệ thống làm mát áp suất dương. Chúng sử dụng máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp. Kết hợp với đa dạng các bộ phận khác trong hệ thống thực hiện chức năng điều hòa không khí cho nhà xưởng. Đem luồng không khí lạnh tươi mới di chuyển vào bên trong đơn vị lắp đặt. Dưới sự hỗ trợ tích cực của hệ thống đường ống gió.

Chi tiết hệ thống

+ Máy làm mát nhà xưởng với thiết kế riêng biệt. Có chủng loại, kích thước, công suất vô cùng đa dạng. Với nhà thầu Tacoo nói riêng hệ thống máy làm đang được chúng tôi sử dụng bao gồm 2 loại chính. Đó là máy làm mát Daikio và Nakami với hệ thống sản phẩm vô cùng phong phú, đi kèm là hệ thống giá cả hợp lý.

Một số mẫu máy làm mát tiêu biểu

+ > Quạt làm mát 18.000 CMH

+ > Quạt làm mát 23.000 CMH

+ > Quạt làm mát 30.000 CMH,…

Tên một số chủng loại máy làm mát tiêu biểu được sử dụng từ năm 2017 đến nay

+ > Máy làm mát thổi lên Nakami DV-3130TX

+ > Máy làm mát nhà xưởng Daikio DK-30000TX/TL

+ > Máy làm mát nhà xưởng Nakami thổi xuống DV-3218TX

+ > Máy làm mát thổi lên Nakami DV-3130TL

+ > Máy làm mát Nakami DV-3318ITX (Inverter)

+ > Máy làm mát nhà xưởng Nakami thổi lên DV-3218TL

+ > Máy làm mát nhà xưởng Nakami thổi ngang DV-3018TN

+ > Máy làm mát nhà xưởng Daikio DK-18000TX/TL/TN

+ > Cùng đa dạng hệ thống sản phẩm làm mát khác…

Giá máy làm mát

Hiện nay giá của máy làm mát được cung cấp bởi Tacoo Việt Nam theo từng chủng loại và công suất được công bố chi tiết trong bảng báo giá máy làm mát (có điều chỉnh theo giá cả của thị trường). Để nhận được báo giá tốt nhất về sản phẩm. Xin quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin báo giá sớm nhất từ bộ phận báo giá.

+ Bộ phận giá đỡ máy

+ Bộ phận bơm nước và hệ thống đường dẫn nước

+ Tủ điều khiển

+ Hệ đường ống gió: Tuỳ thuộc vào kết cầu của hệ thống mà đơn vị lắp đặt sẽ lựa chọn sản phẩm ống gió cho phù hợp. Hiện nay sản phẩm ống gió vuông đang là một sản phẩm được rất nhiều đơn vị tin dùng. Vì hiệu quả mang lại của chúng lớn, hơn hết giá thành của sản phẩm cũng vô cùng phù hợp. Và tùy thuộc vào kích thước nhà xưởng mà hệ thống ống gió sẽ được thiết kế và tính toán ra số lượng diện tích ống gió cụ thể. Trong một hệ thống ống gió sản phẩm ống gió tham gia vào quá trình lắp đặt không hạn chế  về chủng loại

+ > Giá thành của sản phẩm ống gió

Giá của sản phẩm ống gió được chúng tôi tính toán dựa trên một số tiêu chí. Ví dụ như: Nguyên vật liệu sản xuất, chủng loại, kích thước, hệ thống bích, vật tư đi kèm…

Hiện nay giá hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng sử dụng máy làm mát được Tacoo Việt Nam cung cấp và lắp đặt được tính toán kỹ lưỡng. Dựa trên toàn bộ hệ thống vật tư phục vụ vào quá trình lắp đặt và chi phí nhân công tham gia vào trong quá trình lắp đặt, cộng thêm chi phí phát sinh của mỗi công trình (nếu có).

Giá hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling pad

Chi tiết từng bộ phận trong hệ thống

+ Quạt hút công nghiệp: Đa dạng về chủng loại được thiết kế theo nhiều hình dạng cụ thể như hình loa, hình tròn, hình vuông. Thông thường quạt hút công nghệp dạng vuông được sử dụng nhiều nhất. Vì tính chất lắp đặt dễ dàng và hiệu quả đem lại cao của sản phẩm.

Giá của một sản phẩm quạt hút được tính toán dựa trên chất liệu thiết kế và kích thước, công suất của sản phẩm. Thông thường chi phí nhân công lắp đặt cho một sản phẩm là 300.000 – 1.500.000 đ đã có VAT. Và chi phí nhân công có thể tăng hoặc giảm tùy theo số lượng từng sản phẩm, vị trí lắp đặt của doanh nghiệp.

+ Hệ thống máy bơm và đường ống

+ Hệ thống điều khiển quạt hút

+ Khung dàn lạnh Cooling pad

+ Tấm màng Cooling Pad

+> Thiết kế

Chiều cao ( mm)

Chiều rộng (mm)

Độ dày (mm)

1800

600

150

1500

600

150

+> Thiết kế khung làm mát

Sản phẩm Quy cách
Chiều dài (mm) Chiều cao (mm) Chiều rộng (mm)
Khung 1,8 m 1800 1800 150
2400 1800 150
3000 1800 150
3600 1800 150
4200 1800 150
Khung 1,5 m 1800 1500 150
2400 1500 150
3000 1500 150
3600 1500 150
4200 1500 150

Phía trên là một số gợi ý của chúng tôi về giá của hệ thống làm mát. Và với mỗi nhà thầu chính sách về giá luôn là một trong những chiến lược kinh doanh đặc biệt. Là một nhà thầu chuyên nghiệp, chúng tôi – Tacoo Việt Nam tự hào là đơn vị lắp đặt hệ thống làm mát chất lượng nhất tại thị trường miền Bắc. Để được tư vấn, thương thảo hệ thống giá cả của mỗi công trình. Hãy chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *