Hệ thống điều hoà trung tâm VRV đặt sàn

Hệ thống điều hoà trung tâm VRV đặt sàn được coi là một trong những hệ thống điều hoà trung tâm dành cho các toà nhà thương mại, toà nhà cao tầng; với công nghệ điều chỉnh lưu lượng dung môi chất lạnh được nghiên cứu và phát triển bởi Daikin Việt Nam. Nhằm mang lại cho quý khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ từng khu vực tiêng biệt; trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng của toà nhà.

Khác với hệ thống điều hoà treo tường. Điều hoà VRV được đặt trực tiếp tại sàn của mỗi tầng hoặc không gian. Với thiết kế đặc biệt này chúng mang đến cho quý khách hàng rất nhiều giá trị sử dụng khác biệt. Nào giờ mình cùng đi tìm hiểu sâu hơn về hệ thống này nhé!

Sự khác biệt của hệ thống điều hoà trung tâm VRV đặt sàn và các hệ thống khác

Là một hệ thống điều hoà trung tâm VRV chất lượng. Chúng cũng được cấu tạo với 2 bộ phận chính, thiết yếu là dàn nóng và dàn lạnh.

Khác với hệ thống khác, dàn lạnh của VRV đặt sàn được đặt ngay dưới sàn khác với chủng loại treo tường và giấu trần. Và nhằm có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị; thì dàn lạnh của chúng thường được thiết kế với hai dạng khuôn chính là: Tủ nhỏ đặt sàn và dạng hộp tủ kích thước lớn. Trong đó loại tủ đặt sàn có kích thước lớn chúng thường được sử dụng trong những không gian rộng.

Với thiết kế đặt sàn, ống đi vào sau lưng nên chủng loại dàn lạnh này rất dễ dàng vệ sinh. Hơn hết với bề mặt miệng thổi ít thớ sợi nên chúng cũng có tác dụng khá đáng kể trong việc chống lại hiện tượng đọng sương cũng như loang màu mà các dàn treo tường hay gặp phải.

Cơ chế hoạt động của hệ thống điều hoà trung tâm VRV đặt sàn

Cơ chế hoạt động với hai dạng chính:

Hiện nay chúng có hai cơ chế hoạt động chính là thổi trực tiếp hoặc loại nối ống gió. Việc sử dụng nối ống gió cho phép điều hoà không khí đồng đều ở không gian lớn.

Những điểm nổi bật của VRV đặt sàn

+ Chênh lệch độ cao đáp ứng cho mọi yêu cầu của công trình từ quy mô vừa đến quy mô lớn. Dàn nóng đặt trên máy không tốn nhiều thời gian cho việc lắp đặt.

+ Điều hòa trung tâm VRV tăng cường khả năng hiệu chỉnh từ nhà máy và nhiều phụ kiện; tùy chọn 4 hướng kết nối đường ống tạo nên sự linh hoạt trong việc bố trí không dan lắp đặt. Ống gas có thể đi từ phía trước, dưới đáy, bên phải; hoặc phía sau tùy vào cách đặt thiết bị.

+ Thổi trực tiếp từ dàn lạnh với chụp gió. Điều hòa hiệu quả cho nhà xưởng bằng việc bố trí nhiều máy phù hợp với không gian của nhà xưởng. Lắp đặt máy lạnh gần tường sẽ không ảnh hưởng đến việc bố trí trong nhà máy, ngay cả khi có sự thay đổi.

+ Điều hòa tủ đứng đặt sàn loại thổi trực tiếp hoạt động êm ái nhờ được trang bị máy nén xoắn ốc hoạt động cực êm. Khởi động mềm, ít chấn động và hoạt động êm.

+ Dễ vận hành: Bộ điều khiển từ xa kỹ thuật số đi kèm với dàn lạnh FVGR05NV; nên việc cài đặt nhiệt độ được thực hiện bằng các nút điều khiển. Nhiệt độ cài đặt sẽ được hiển thị rõ trên màn hình tinh thể lỏng LED.

Sơ đồ thiết kế hệ thống điều hoà trung tâm VRV đặt sàn thông thường và nối ống gió

Vì sao bạn nên chọn hệ thống điều hoà trung tâm VRV đặt sàn tại thông gió – điều hoà Kaiyo

+ Cung cấp đầy đủ toàn bộ hệ thống sản phẩm chính hãng với mức giá thành tốt nhất trên thị trường

+ Tự hào là đơn vị nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế đa đa dạng các hệ thống điều hoà công nghiệp trên cả nước

+ Hỗ trợ, tư vấn hệ thống dịch vụ đi kèm tận tâm, chu đáo. Với mong muốn mang đến thật nhiều giá trị lợi ích thiết thực cho quý khách hàng về lâu dài

Trên được coi là những đặc điểm cơ bản nhất của hệ thống điều hoà trung tâm VRV đặt sàn; được tổng hợp và gợi mở bởi chuyên gia thông gió – điều hoà Kaiyo Việt Nam. Mong rằng thông qua những giá trị thiết thực mà Kaiyo Việt Nam có thể mang lại. Mỗi quý khách hàng đang tìm kiếm hệ thống điều hoà cho toà nhà, không gian; có thể có được những thông tin giá trị nhất.

Và nhớ là đừng vội bỏ qua địa chỉ thông gió – điều hoà Kaiyo Việt Nam; để có thể tự mình trải nghiệm hệ thống dịch vụ báo giá, thiết kế, thi công; lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm VRV đặt sàn và rất nhiều hệ thống điều hoà công nghiệp khác tại thông gió điều hoà Kaiyo Việt Nam nhé!

Thiết kế, thi công hệ thống thông gió, điều hoà không khí chất lượng 

Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92

Thông gió – điều hoà – làm mát nhà xưởng đến ngay: thonggionhaxuong.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *