Hệ thống điều hoà trung tâm VRV treo tường

Cũng là một trong những dạng của hệ thống điều hoà trung tâm VRV. Hệ thống điều hoà trung tâm VRV treo tường được ứng dụng khá nhiều tại những văn phòng, nhà ở riêng…những không gian có diện tích vừa và nhỏ.

Được coi là một hệ thống hoạt động hiệu quả. Chúng có rất nhiều điểm khác biệt so với các hệ thống điều hoà trung tâm khác. Nào để cùng tìm hiểu rõ hơn về hệ thống này! Ngay sau đây xin mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi những gợi mở đến từ chuyên gia thông gió – điều hoà Kaiyo Việt Nam nhé!

Đặc điểm kết cấu của hệ thống điều hoà trung tâm VRV treo tường

Giống như các hệ thống điều hoà thông thường khác. Hệ thống điều hoà trung tâm VRV treo tường cũng được cấu tạo với 2 bộ phận chính là dàn nóng và dàn lạnh. Với những hệ thống điều hoà trung tâm khác thì dàn lạnh được lắp đặt trên trần, giấu trần, hộp tủ. Và đối với riêng hệ thống này thì đúng như tên gọi. Chúng được lắp đặt trên tường, gần giống như những hệ thống điều hoà dân dụng đang được ứng dụng rất nhiều hiện nay.

Với kiểu dàn nóng VRV chúng có thể kể nối với kiểu dàn lạnh như:

+ VRV VI S Series

+ VRV III – S

+ VRV III – Q

+ VRV WIII

+ VRV IV

+ Dãy sản phẩm dàn nóng đơn VRV III Single

Một số tính năng nổi bật của dàn lạnh VRV treo tường

Những tính năng nổi bật

+ Thiết kế thời trang: thiể kế mặt nạ phẳng phong cách, tạo nên không gian nội thất hài hoà nhưng không kém phần sang trọng

+ Độ ồn thấp: Theo kiểm nghiệm thực tế đến từ nhà sản xuất thì chúng chỉ có độ ồn 31 dB(A)

+ Cánh đảo gió tự động, đảm bảo hiệu quả phân phối gió xa, đều; cánh đảo sẽ tự động đóng kín khi dàn lạnh ngừng.

+ Thiết kế tinh gọn với bề mặt phẳng dễ dàng làm sạch bằng miếng vải. Mặt nạ phẳng cũng có thể dễ dàng tháo rời, dễ chùi rửa nên việc vệ sinh chúng sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều

+ Ống nước xả có thể được lắp đặt linh hoạt; có thể được đấu nói bên trái hoặc bên phải

Lưu ý:

Trên thực tế so với các hệ thống điều hoà trung tâm ở các dạng còn lại; thì hệ thống điều hoà trung tâm VRV treo tường chỉ khác ở khả năng hoạt động. Nếu như các hệ thống kia, chúng được ứng dụng với những không gian, toà nhà có diện tích rộng; thì hệ thống này chúng chỉ thích hợp với những không gian vừa và nhỏ.

Dàn nóng – lạnh và một số thông số kỹ thuật có thể tham khảo của hệ thống điều hoà trung tâm VRV treo tường 

Trong tương quan so sánh thì mỗi hệ thống lại có những ưu điểm và điều kiện sử dụng riêng biệt. Việc sử dụng hệ thống này cũng giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Hơn hết chúng lại đáp ứng nhu cầu sử dụng ở những vị trí thiết yếu mà bạn muốn hướng tới.

Hy vọng rằng thông qua những giá trị thiết thực mà thông gió – điều hoà Kaiyo có thể mang tới. Mỗi quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm và lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm VRV; có thể có được những quyết định lựa chọn chính xác nhất. Và nhớ là đừng vội bỏ qua hệ thống điều hoà trung tâm VRV treo tường tại thông gió – điều hoà Kaiyo Việt Nam nhé!

Thiết kế, thi công hệ thống thông gió, điều hoà không khí chất lượng 

Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92

Thông gió – điều hoà – làm mát nhà xưởng đến ngay: thonggionhaxuong.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *