Hướng dẫn sử dụng máy làm mát Daikio

Sử dụng máy làm mát Daikio hiệu quả

Hiện tại, trên thị trường đồ điện, máy làm mát được xếp vào một trong những mặt hàng bán chạy nhất bởi khả năng chống nắng cao trong ngày hè. Một trong số những dòng máy làm mát được bán chạy nhất hiện nay chính là những sản phẩm máy làm mát Daikio. Nhiều người đã sắm cho mình một chiếc máy làm mát nhưng lại chưa hiểu rõ về cách sử dụng máy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách sử dụng máy làm mát dưới đây nhé.

Hiện tại máy làm mát Daikio đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc máy làm mát daikio phù hợp với điều kiện gia đình mình.

Cách sử dụng máy làm mát Daikio vô cùng đơn giản. Khi mua máy mới ở siêu thị về, bạn kiểm tra xem trong máy đã có sẵn nước chưa, nếu chưa có thì bạn tháo bình đựng nước của máy ra, đổ đầy nước vào bình. Lưu ý, thường thường khi mua máy ở siêu thị về máy sẽ không  có sẵn nước mà bạn phải bỏ bình đựng nước trong máy ra để cho nước vào máy.

Máy làm mát daikio

 

Bạn muốn khởi động máy để làm mát, hãy ấn nút on. Sau khi khởi động máy bạn khởi động để hệ thống bơm nước bắt đầu hoạt động. Bơm nước máy lọc nước sẽ bơm nước từ bồn chứa nước lên, quạt sẽ đẩy không khí đã qua làm mát ra môi trường. Nhiệt độ sẽ hạ từ 5 đến 8 độ C.

Quạt sẽ có 4 chiều đổi gió, 2 chiều đảo theo nút SW và hai chiều bạn có thể sử dụng tay để đảo.

Bạn cũng có thể hẹn giờ nếu như sợ quên không tắt máy vào hôm sau. Chế độ hẹn giờ giao động từ 2 đến 24 giờ. Chế độ gió cũng có nhiều chế độ để bạn chọn như gió tự nhiên, gió lúc mạnh, lúc yếu.

Nếu như thấy máy làm mát chạy quá ồn ào bạn có thể tạm thời cho nó về chế độ ngủ. Chế độ này sẽ giảm bớt độ ồn ào của máy mang đến cho người sử dụng cảm giác vô cùng dễ chịu.

Đặc biệt, với những môi trường có độ ẩm không khí cao bạn có thể sử dụng chức năng tăng cường độ ẩm không khí của máy làm mát Daikio. Với chức năng làm tăng độ ẩm không kh thì không trong môi trường xung quanh bạn sẽ được giảm đáng kể.

Với những tính năng hấp dẫn cùng cách sử dụng vô cùng đơn giản như trên, bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc ngay điện thoại lên, gọi ngay cho chúng để sở hữu cho mình một chiếc máy làm mát giúp cả nhà tránh nóng ngày hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *