Máy làm mát Daikio – 123 Phạm Văn Đồng

Máy làm mát Daikio - Niềm tin của mọi gia đình

Sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio được nhà phân phối Tacoo Việt Nam cung cấp độc quyền cho thị trường Hà Nội. Là đối tác lâu năm chuyên phân phối sản phẩm máy làm mát với Tập đoàn Đại Việt. Máy làm mát Daikio – 123 Phạm Văn Đồng là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm điện lạnh như: điều hòa không khí, máy lạnh, máy làm mát. Và đặc biệt là dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio. Đến với Showroom của chúng tôi, quý khách có thể trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp này với khả năng làm mát nhanh, làm mát trực tiếp. Mang đến cho quý khách một không gian sống mát mẻ trong những ngày hè oi bức.

Là dòng sản phẩm đột phá với công nghệ tiên tiến của Nhật. Tuổi thọ động cơ cao, vận hành êm ái và quan trọng nhất là tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, không sử dụng các chất độc hại. Ngoài ra đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm và nhiều phần quà giá trị khác. Là nhà phân phối chính thức nên giá của chúng tôi luôn luôn là giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Sắp đến mùa nắng nóng hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để mọi quý khách đến trải nghiệm dùng thử sản phẩm để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Để xem chi tiết về sản phẩm máy làm mát, mời các bạn đọc thêm bài giới thiệu về máy làm mát Daikio, hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0918 10 12 89 để được sự tư vấn tốt nhất của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *