Máy làm mát Daikio được sản xuất ở đâu

Giải pháp làm mát bằng máy làm mát Daikio

Giải đáp một số thắc mắc về máy làm mát không khí cao cấp Daikio chuyên dùng cho không gian mở, những điều khách hàng quan tâm như: Daikio sản xuất ở đâu, địa chỉ Showroom trưng bày sản phẩm, địa chỉ trung tâm bảo hành chính hãng Daikio ở đâu ?.

 

1. Máy làm mát  Daikio sản xuất ở đâu ?

 

Trả lời: Máy làm mát Daikio sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được lắp ráp tại nhà máy Nakami KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP HCM. Máy làm mát Daikio là dòng sản phẩm cao cấp của Nakami. Máy làm mát Daikio được phân phối độc quyền tại khu vực Hà Nội bởi Tacoo Việt Nam.

 

2. Máy làm Daikio làm mát không khí như thế nào ?

 

Trả lời: Máy làm mát Daikio làm mát theo nguyên lý tự nhiên là “bay hơi tức thì – hạ nhiệt độ bề mặt”, không khí môi trường khi đi xuyên qua tấm trao đổi nhiệt Cooling Pad trong máy (màu xanh chống rêu mốc) đây là nơi nước chảy thành màn mỏng trên bề mặt khoa học của tấm gỗ tạo để tạo môi trường tiếp xúc giữa nước và không khí. khi không khí đi xuyên qua đây sẽ giảm nhiệt độ theo nguyên lý truyền nhiệt và được thổi ra môi trường xung quanh. Để hiểu rõ hơn các bạn đọc bài giới thiệu máy làm mát Daikio

 

 

3. Khi hoạt động máy làm giảm được bao nhiêu độ ?

 

Trả lời: Máy làm mát Daikio có thể hạ nhiệt độ xuống tối đa 26 ~ 29 độ C tại cửa gió ra của máy, nhiệt độ này sẽ tùy vào thời điểm và điều kiện môi trường (nhiệt độ ngoài trời, độ ẩm không khí).

 

4. Máy làm mát Daikio lắp đặt như thế nào ?

 

Trả lời: Máy làm mát Daikio không cần lắp đặt chỉ cần đổ nước vào bồn chứa, cắm phích điện nguồn tương tự các thiết bị điện gia dụng khác là máy có thể hoạt động được. Quý khách nên tham khảo hướng dẫn sử dụng máy trước khi thao tác.

 

5. Máy làm mát có làm hư thiết bị điện tử, sàn gỗ ?

 

Trả lời: Máy làm mát hoat động dựa vào nguyên lý bay hơi nước làm mát không phải phun nước vào không khí như quạt phun sương nên không gây hư hỏng thiết bị điện tử, sàn gỗ, không gây hại đến sức khỏe cho người nhất là trẻ em như quạt phun sương và các thiết bị tương tự có phun hơi nước.

 

6. Máy làm mát Daikio bảo trì bảo dưỡng như thế nào ?

 

Trả lời: Máy làm mát Daikio vệ sinh định kỳ đơn giản bằng cách tháo lưới lọc bụi mang đi xịt nước rồi lắp lại vào máy. Sau khoảng 3 tháng tháo các khung đỡ tấm cooling pad xịt rửa dễ dàng, vệ sinh bồn chứa nước và cửa gió ra sạch sẽ để tránh tạo môi trường cho vi khuẩn gây hại. Công việc này hầu hết mọi người đều có thể tự làm được tại nhà.

 

 

7. Máy làm mát sử dụng cho không gian nào ?

 

Trả lời: Về lý thuyết máy làm mát Daikio có thể sử dụng cho không gian mở và kín tuy nhiên với không gian kín như phòng ngủ thì sử dụng lâu sẽ cảm giác ẩm và không còn mát nữa do độ ẩm không khí tăng lên mà không được thoát ra ngoài vì vậy Máy làm mát theo nguyên lý bay hơi nước nói chung chỉ thật sự hiệu quả khi sử dụng cho không gian mở như máy làm mát quát game, máy làm mát nhà hàng, máy làm mát cửa hàng, máy làm mát gia đình

 

8. Máy làm mát có ảnh hưởng đến con người nhất là trẻ em ?

 

Trả lời: Máy làm mát Daikio làm việc khác hoàn toàn quạt phun sương vì vậy tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người nhất là người già và trẻ em vì nó không phun sương trực tiếp vào không khí để làm mát mà sử dụng nguyên lý bay hơi nước và truyền nhiệt để giảm nhiệt độ không khí.

 

9. Tấm giấy làm mát bao lâu thay thế 1 lần và giá thế nào ?

 

Trả lời: Máy làm mát Daikio sử dụng 2 loại tấm làm mát Cooling pad với dòng sản phẩm dân dụng thời gian thay thế tâm giấy là 2 ~ 3 năm và dòng cao cấp Daikio là 4 ~ 5 năm. thời gian này phụ thuộc vào chế độ vệ sinh bảo trì của người sử dụng. Chi phí thay tấm Pad rất thấp không cao như motor quạt hay một số linh kiện khác, và tùy theo diện tích của của tấm Pad cho từng máy mà có giá khác nhau.

 

10. Máy làm mát Daikio có an toàn ?

 

Trả lời: Máy làm mát Daikio an toàn cho người sử dụng vì máy có sử dụng thiết bị chống giật ngẫu nhiên an toàn tuyệt đối.

 

 

11. Máy làm mát Daikio được bán ở đâu ?

 

Trả lời: Máy làm mát Daikio được phân phối trên toàn quốc đến tuyến huyện, xã. Quý khách xem danh sách đại lý để tìm được nhà cung cấp gần nhất hoặc gọi vào Hotline chính hãng: 0918 101 289  /  043 21 21 579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *