Máy làm mát Daikio, giải pháp hữu hiệu cho ngày hè

Quạt hơi nước Daikio DK-1500A

Mùa hè đến cũng là lúc mà rất nhiều cách tránh nóng được triển khai nhằm giúp không khí mùa hè hạ nhiệt. Có rất nhiều gia đình muốn sắm cho mình một chiếc điều hòa để không khí trong phòng ngay lập tức được làm mát một cách nhanh chóng. Nhưng giá thành của một chiếc điều hòa dân dụng lại tương đối cao khiến nhiều gia đình không đủ chi phí để đầu tư. Hơn nữa sử dụng điều hòa cũng là lượng điện năng tiêu tốn tương đối lớn. Để giải quyết hiệu quả vấn đề trên, thì máy làm mát không khí Daikio ra đời.

Hiện tại, máy làm mát Daikio của Trường Phát hiện cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bình dân đến cao cấp như: DK-5000C, DK-6000A, DK-3500A, DK-1500B, DK-5000B, DK-1500A, DK-3000A…

may lam mat dk9000

Máy làm mát Daikio hoạt động dựa trên nguyên lí của sự thoát hơi nước. Nước sẽ được đổ vào một chiếc bình chứa nước ở trong máy, sau đó bằng nguyên lí tự nhiên, nước ở trong bình sẽ được đưa lên và tuần hoàn ở tấm làm mát không khí. Thông qua quá trình tuần hoàn lệch pha của nước, mát làm mát sẽ tạo ra một lượng khí mát thổi ra bên ngoài thông qua quá trình bốc hơi nước.

Sau khi nước bay hơi thì không khí đi qua tấm làm mát sẽ làm nhiệt độ trong không giảm giảm xuống từ 4 đến 8 độ C tùy vào từng điều kiện sử dụng. Do nguyên lí hoạt động là hoạt động trên sự bốc hơi nước nên nhiệt độ trong phòng càng cao thì máy sẽ càng hoạt động hiệu quả.

Như vậy, khí mát mà máy làm mát không khí mang lại cho ngôi nhà của bạn chính là loại không khí tự nhiên nên không gây hại đến sửa khỏe người già và trẻ nhỏ.

Máy làm mát Daikio có thể làm mát nhanh chóng trong thời gian ngắn mà lại vô cùng tiết kiệm điện năng. Điện năng tiêu thụ của máy làm mát chỉ bằng 10% so với điều hòa nên khi việc sử dụng máy làm mát sẽ tiết kiệm một lượng điện năng tương đối lớn.

Máy có thể lọc sạch không khí, bụi bẩn, hút sạch những mùi hôi khó chịu trong căn phòng như mùi thuốc lá, mùi cơ thể trả lại cho gia đình bạn một nguồn không khí vô cùng trong lành và thoáng mát.

máy làm mát daikio

Hơn thế nữa máy làm mát còn có khả năng cân bằng độ ẩm vô cùng lí tưởng. Độ ẩm mà máy làm mát có thể cân bằng được rơi vào khoảng 60 đến 65%. Với độ ẩm được làm mát lý tưởng như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy làm mát mà không lo làn da của mình sẽ bị hư hại.

Máy được thiết kế với những motor là những lõi đồng có độ bền gấp 1,5 lần so với những lõi nhôm.

Đặc biệt, máy được thiết kế đẹp, sang trọng nhưng lại vô cùng nhỏ gọn nên rất thuận tiện để có thể di chuyển được. Vỏ của máy được làm bằng nhựa ABS sáng bóng, cứng rắn và có thể chịu được cường độ va đập mạnh và cũng rất dễ để vệ sinh.

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, bạn còn chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy làm mát Daikio để giúp cho cả gia đình thoát khỏi cái nóng của mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *