Máy làm mát Daikio, hạ nhiệt mùa hè nhanh chóng

Cấu tạo máy làm mát daikio DK-1500A

Thời tiết những ngày hè đang bước vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Ngay cả khi bạn ở trong nhà thì nhiệt độ cũng ở mức rất cao. Hơi nóng làm bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và bức bối. Bạn dùng đủ mọi cách nhưng vẫn không thể thoát khỏi được cái nóng oi ả của ngày hè. Bạn đã nghĩ đến cách sử dụng  điều hòa những điều hòa giá thành rất đắt đỏ mà quá trình sử dụng lại rất tốn điện năng. Điều kiện gia đình bạn không cho phép bạn sử dụng điều hòa. Hãy đến với máy làm mát Daikio của Tacoo, đảm bảo không gian gia đình bạn sẽ được hạ nhiệt một cách đáng kể mà cũng rất tiết kiệm điện năng.

Hiện tại, cũng với máy làm mát Nakami thì máy làm mát Daikio luôn được xếp vào danh mục hàng bán chạy của Tacoo.

Tacoo hiện tại đã cho ra đời rất nhiều loại máy làm mát dành cho các không gian mở khác nhau như: DV-3218TN, DV-3218TX, DV-3218TL, DV-3325ITX, DV-3330ITX, DV-3130TL, DV-3130TX, DV-3125TL, DV-3125TX…

dk 1500

Máy làm mát Daikio sử dụng hình thức làm mát bằng việc bốc hơi nước, nước được đổ vào bình chứa nước của của máy được vận hành lên tấm làm mát. Tại đây, máy sẽ thu lại số hơi nóng trong không gian và trả lại cho không gian của bạn một nguồn khí mát tuyệt vời.

Do tính chất hoạt động là hoạt động dựa trên nguyên tắc của quá trình bốc hơi nước nên nếu bạn sử dụng máy ở trong môi trường có nhiệt độ càng cao thì quá trình làm mát diễn ra càng nhanh, càng hiệu quả.

Không chỉ có chức năng làm mát mà máy còn có chức năng lọc sạch không  khí. Máy giúp bạn thu hết những cấn rác, những bụi bẩn, những mùi ẩm mốc khó chịu, mùi hôi, mùi cơ thể …Máy trả lại cho bạn nguồn không gian thoáng mát và trong lành nhất.

Đặc biệt, nếu như bạn sử dụng máy làm mát thì bạn sẽ tiết kiệm được 90% điện năng so với việc bạn sử dụng điều hòa không khí.

Máy làm mát không khí DK 5000C

Máy làm mát Daikio giúp không khí trong phòng của bạn được hạ nhiệt một cách nhanh chóng. Máy có thể làm cho nhiệt độ trong môi trường giảm xuống từ 4 đến 8 độ C tùy thuộc vào từng điều kiện sử dụng.

Máy làm mát Daikio làm mát bằng 100% gió tươi nên không gây cảm giác nóng hay lạnh đột ngột cho bạn, máy có thể đảm bảo sức khỏe cho gia đình của bạn đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Không chỉ thể máy làm mát Daikio còn có khả năng di chuyển dễ dàng nhờ kết cấu nhỏ gọn mà máy còn được thiết kế với ngoại hình cực kì sang trọng và hợp thời trang, rất phù hợp với những không gian sang trong như những nhà hàng, những quán cà phê … có không gian đẹp bắt mắt.

Hiện tại, dòng mày làm mát dân dụng có giá từ 3.000.000VNĐ đến khoảng 10.000.000VNĐ tùy vào từng dòng sản phẩm.  Với mức giá vô cùng cạnh tranh và ưu đãi như trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy làm mát hiệu quả, giúp mùa hè được hạ nhiệt một cách nhanh chóng.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TACOO VIỆT NAM
Địa chỉ: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *