Máy làm mát Daikio, hạ nhiệt nhanh chóng

Máy làm mát Daikio hạ nhiệt nhanh chóng

Máy làm mát Daikio hiện tại là một trong những dòng hàng bán cực kì chạy của Tacoo. Máy làm mát Daikio khi được sử dụng đã thể hiện được rất nhiều những ưu điểm nổi trội như: tiết kiệm điện năng, khả năng làm mát nhanh chóng, hiệu quả, không gây những vấn đề xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của con người…

Trải qua một quá trình kinh doanh, tuy không phải dài nhưng hiện nay Tacoo đã là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng.

Máy làm mát không khí Daikio DK 5000C

Hiện tại, máy làm mát Daikio đã cho ra đời rất nhiều dòng máy làm mát với chất lượng và giá cả cực kì phải chăng. Điển hình là một trong số những máy làm mát như: máy làm mát thương mai, máy làm mát dân dụng, máy làm mát công nghiệp…

Bạn có thể dựa theo từng điều kiện sử dụng để lựa chọn cho mình một chiếc máy mát sao cho phù hợp. nếu như sử dụng việc làm mát cho một môi trường có diện tích nhỏ hẹp như môi trường gia đình, môi trường văn phòng với diện tích nhỏ từ 25 đến 40m thì bạn nên chọn những chiếc máy làm mát dân dụng. Nếu như sử dụng máy làm mát cho những môi trường có không gian lớn hơn như môi trường nhà xưởng, môi trường công ty thì bạn nên lựa chọn những chiếc máy là mất công nghiệp.

dk 1500

Máy làm mát Daikio sử dụng nguyên tắc làm mát dựa trên nguyên tắc của sự bốc hơi nước. Nước sẽ được đổ đầy vào trong một chiếc bình chứa nước, sau đó nước sẽ được di chuyển lên trên tấm làm mát. Tại đây, quá trình làm mát sẽ diễn ra. Máy sẽ thu lại những không khí nóng trong phòng và trả lại cho không gian của bạn một nguồn không khí trong lành nhất.

Tùy theo điều kiện sử dụng mà máy làm mát Daikio có thể hạ nhiệt trong không gian một cách tối đa. Nhưng thông thường máy làm mát có thể làm hạ được nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C tùy vào từng điều kiện sử dụng.

Nhiệt độ mà máy làm mát có thể duy trì được ở trong không khí thông thường rơi vào khoảng từ 26 đến 28 độ C, một nền nhiệt độ thích hợp cho mọi hoạt động.

Không chỉ có chức năng làm mát mà máy làm mát Daikio còn có thể lọc sạch những nguồn không khí, những cấn rác, bụi bẩn, những mùi ẩm mốc, mùi hôi, mùi cơ thể, mùi thuốc lá trong không gian… Trả lại cho không gian một nguồn không khí trong lành nhất.

So với việc bạn sử dụng điều hòa thì sử dụng máy làm mát Daikio sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ.

Máy có thể giúp cho không gian của bạn hạ xuống một nền nhiệt độ đáng kể là từ khoảng 5 đến 8 độ C tùy vào từng điều kiện sử dụng. Đặc biệt, máy làm mát có thể duy trì nhiệt độ trong không gian của bạn ở một nền nhiệt vô cùng lí tưởng là từ 25 đến 28 độ C, tùy vào từng điều kiện sử dụng.

Tuy nhiên, do nguyên lí hoạt động là hoạt động dựa trên sự bốc hơi nước nên nếu như bạn đặt máy ở những nơi có nhiệt độ càng cao thì quá trình làm mát sẽ diễn ra càng nhanh và càng hiệu quả.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TACOO VIỆT NAM
Địa chỉ: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Mã số thuế: 0105892999
Số điện thoại: 043.21.21.579
Hotline: 0911 114 589 – 0979 108 488

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *