Máy làm mát Daikio, làm mát nhanh chóng, tiết kiệm điện năng

Máy làm mát dân dụng Daikio DK-5000A

Hè đến cũng là lúc nhu cầu làm mát không khí tăng lên gấp bội. bạn muốn không khí trong gia đình vừa thoáng mát, lại vừa sạch sẽ, trong lành. Bạn đã nghĩ đến giải pháp là lắp điều hòa cho gia đình mình nhưng bạn lại lo lắng bởi điều hòa nếu được lắp đặt sẽ có chi phí rất cao khiến gia đình bạn không đủ chi phí trang trải. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng điều hòa, điều hòa lại tiêu tốn rất nhiều điện năng. Trong hoàn cảnh ấy thì máy làm mát Daikio chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn hiện đang là tín đồ của dòng máy làm mát Daikio, bạn muốn sắm cho gia đình mình một chiếc máy làm mát để máy có thể giúp bạn làm dịu nhiệt không khí mùa hè. Và Daikio chắc hẳn là một sự lựa chọn thông minh cho bất kì một gia đình nào.

Cùng với máy làm mát Nakami thì máy làm mát Daikio hiện tại là một trong hai dòng hàng bán chạy của Tacoo.

dk 1500

Hiện tại, máy làm mát Daikio đã ra đời rất nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã và thiết kế khác nhau nhưng chung quy lại cũng có một số dòng cơ bản như: máy làm mát thương mại, máy làm mát dân dụng, máy làm công nghiệp.

Mát làm mát Daikio làm mát dựa trên nguyên tắc của quá trình bốc hơi nước. Chính vì vậy mà quá trình này là một quá trình tự nhiên và không khí mà máy là mát mang lại cho căn phòng của bạn hoàn toàn là không khí tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các máy làm mát mà không lo máy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, là người già và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, ngoài chức năng làm mát thông thường thì máy còn có thể hút sạch những cấn rác, bui bẩn, những mùi hôi, mùi ẩm mốc, mùi khó chịu trong không khí, trả lại cho bạn và gia đình một nguồn không khí vô cùng trong lành.

Máy với cấu tạo vô cùng nhỏ gọn khiến bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất kì một không gian nào mà bạn muồn làm mát. Đặc biệt, máy làm mát Daikio được trang bị hệ thống giật giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong gia đình, kể cả những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Máy làm mát không khí DK 5000C

Máy làm mát được thiết kể nhỏ gọn và sang trọng giúp bạn có thể sử dụng trong bất kì một môi trường nào, kể cả những môi trường như môi trường nhà hàng, khách sạn.

Đặc biêt, nếu sử dụng máy làm mát bạn sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng rất lớn so với việc bạn sử dụng máy lạnh. Lượng điện năng làm mát mà Daikio tiêu thụ chỉ bằng 10% lượng điện năng mà điều hòa tiêu thụ.

Hiện tại, máy làm mát Daikio đang được bán trên thị trường với giá bán dao động từ vài triệu đồng đến khoảng 20 triệu đồng cho một chiếc máy làm mát. Như  vậy, với giá cả phong phú và đa dạng như vậy, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho mình một chiếc máy làm mát để giúp cho gia đình bạn hạ nhiệt vào mùa hè.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *