Máy làm mát Daikio

Quạt làm mát không khí Daikio DK-5000B

Mùa hè nóng nực đã đến, hầu như ai ai cũng tìm cách trốn thoát khỏi cái nắng hè oi ả, có rất nhiều cách tránh nắng ngày hè. Và cách làm hạ nhiệt độ và tránh nóng hiệu quả nhất là lắp máy lạnh. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua máy lạnh bởi máy lạnh chi phí đắt đỏ, tiêu tốn điện năng. Chính vì vậy mà máy làm mát daikio ra đời với hiệu quả làm mát rõ rệt nhưng lại tiết kiệm điện năng. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về máy làm mát Daikio.

Máy làm mát không khí ra đời không chỉ với ưu thế tiết kiệm điện năng mà còn có thể làm mát một vùng không khí rộng chứ không phải chỉ làm mát ở trong một không gian kín. Vì vậy, máy còn được sử dụng cho các quán ăn, quán nét hay những nơi công cộng như nhà để xe, bến xe, các công trình công cộng như nhà vệ sinh, khu vui chơi cho trẻ em.

Máy làm mát daikio hoạt động dựa trên quá trình tích tụ không khí nóng bay trong hơi nước thông qua quá trình bay hơi. Không khí trong không gian làm mát càng khô thì quá trình bốc hơi diễn ra càng nhanh và lớn, chính vì vậy mà quá trình làm mát diễn ra càng hiệu quả.

3
Máy làm mát Daikio

Máy làm mát Daikio có một ưu điểm vô cùng nổi bật là: máy không chỉ hoạt động dựa trên nguyên lí của sự thoát hơi nước mà còn có hệ thống bơm nước hoạt động thông qua tấm màng và hút khí nóng, khí nóng khi qua tấm màng gặp nước nên dễ dàng giảm đi nhiệt độ.

Như vậy, với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và công nghệ đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng.

Đặc biệt so với những loại máy làm mát thông thường thì máy làm mát daikio còn mang lại hiệu quả sử dụng rõ rệt, bộc lộ rất nhiều ưu điểm khi sử dụng. Daikio tiết kiệm 90% điện năng so với sử dụng điều hòa, có thể lọc sạch không khí tối đa lên đến 100%, có thể di chuyển dễ dàng chứ không cố định như điều hòa, dễ dàng vệ sinh vào bảo quản.

Hiện tại, Daikio đã cho ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp như máy làm mát Daikio DK 800, DK 3500, DK 1500, DK 5000B… Với rất  nhiều  sự lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào túi tiền của từng người nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Vừa đảm bảo có thể chống nóng mùa hè mà vẫn có thể tiết kiệm phù hợp với túi tiền.

Hiện tại, máy làm mát Daikio được bán trên thị trường với giá dao động từ 2.800.000 VND đến 17.900.000 tùy vào từng dòng sản phẩm. Như vậy, với mức giá vô cùng cạnh tranh như trên thì Aikido được kì vọng sẽ là đối tượng lựa chọn của rất nhiều người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *