Máy làm mát không khí cho nhà hàng

Máy làm mát không khí nhà hàng

Ngày nay việc sử dụng máy làm mát dành cho nhà hàng hay Tại các nhà hàng lớn việc sử dụng máy làm mát không khí giúp điều hòa nhiệt độ thoáng mát và tiết kiệm điện năng gấp 15 lần khi sử dụng điều hòa nhiệt độ chính là nguyên nhân khiến cho máy làm mát không khí được bán rầm rộ trong thời gian vừa qua.

Máy làm mát không khí cho nhà hàng hoặc các quán café, karaoke hay các quán ăn thông thường sử dụng máy làm mát không khí daikio –  sản phẩm được Tacoo Việt Nam cung cấp. Việc sử dụng sản phẩm máy làm mát không khí giúp cho không khí được thoáng mát trong lành, tự nhiên và tiết kiệm điện năng khi sử dụng và vận hành nên được sự yêu chuộng và tín nhiệm của rất nhiều hộ gia đình và các quán ăn, nhà hàng trong mùa nóng.

Mùa hè tại miền bắc khiến nhiệt độ của không khí tăng nên một cách đáng kể chính vì vậy việc giảm nhiệt độ của không khí trong nhà, nhà hàng hay các quán café là giải pháp sử dụng điều hòa với không gian mở cho nhà hàng như vậy nếu sử dụng điều hòa nhiệt độ thì nó là sự lãng phí không khả thi, vậy đâu là lựa chọn cho nhà hàng, khi muốn làm mát không khí với không gian mở?

Máy làm mát không khí dành cho nhà hàng, không gian mở là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà kinh doan bởi sử dụng sản phẩm máy làm mát sẽ tiết kiệm được số lượng chi phí đồng thời với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với máy điều hoà không khí và chất lượng ngang bằng

Đặc tính vượt trội của máy làm mát không khí Daikio

 – Đặc tính không thể không nhắc đến khi sử dụng máy làm mát chính là tính năng thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí về điện và không độc hại với môi trường do sản phẩm không sử dụng Gas và linh động trong quá trình vận chuyển và bảo dưỡng.

 – Theo thống kê thì sử dụng máy làm mát tiết kiệm 90% chi phí đầu tư so với điều hòa và tiết kiệm hơn 85% tiền điện sử dụng cùng 1 thời điểm với điều hòa. Với công suất chỉ 2.2 kw/h.

 – Máy làm mát không khí dùng trong quán ăn Daikio không tạo độ ẩm như quạt hơi nước, quạt phun sương nên không lo làm ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử, đồng thời không làm da bị khô như điều hoà, gió thổi mát tự nhiên mang lại cảm giác trong lành

Ưu điểm của máy làm mát không khí.

 – Máy làm mát không khí có chức năng khử mùi, ngăn ngừa ẩm và tăng tuần hoàn không khí.

 – Có nhiều chức năng hẹn giờ với chế độ cài đặt và control dễ dàng.

 – Có nhiều chế độ chỉnh sửa và làm mát không khí, tự động tắt và chuyển chế độ.

 – Không tạo ra tiếng ồn khi vận hành và sử dụng

 – Tự động tắt chế độ ẩm chuyển sang chế độ gió khô khi khay hết nước

 – Tiếng ồn cực thấp không làm ảnh hưởng tới hoạt động của con người, thích hợp để cả trong phòng ngủ

 – Một số mẫu máy làm mát nổi tiếng dùng trong các nhà hàng, quán ăn lớn được sử dụng nhiều:

► Khách hàng ở các tỉnh và thành phố trên toàn quốc có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc mua lẻ nhanh nhất với giá cả tốt nhất liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TACOO VIỆT NAM

Website:  quatlammatkhongkhi.com.vn

Hotline: 043 2121 579 – 0918 101 289

Gmail:  [email protected]

Địa chỉ:  Số 123 Phạm Văn Đồng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *