Máy làm mát không khí Nakami, hạ nhiệt nhanh và hiệu quả

Máy làm mát hiệu suất cao Nakami

Trời nắng bức, nhiệt độ ngoài trời luôn ở mức cao còn không khí trong nhà luôn ngột ngạt và vô cùng khó chịu. Có rất nhiều giải pháp trong mùa hè được triển khai nhưng dưới sự nóng bức của thời tiết thì phần lớn các cách hạ nhiệt ấy chỉ mang tính chất tạm thời.

Có rất nhiều gia đình nghĩ đến việc sử dụng máy lạnh nhưng kinh tế gia đình lại không cho phép bởi giá thành của một chiếc điều hòa quá đắt và khi sử dụng điều thì lượng điện năng tiêu thụ lại quá cao.

Chính vì những đòi hỏi trên mà máy làm mát Nakami đã ra đời.

Máy làm mát di động của hệ thống máy làm mát Nakami hiện tại đã cho ra đời rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau như: DK-6000A, DK-3500A, DK-1500B, DK-5000B, DK-14000A, DK-18000A, DK-15000A…

Cùng với máy làm mát Daikio thì máy làm mát Nakami luôn được xếp vào trong dòng hàng bán chạy của công ty trách nhiệm hữu hạn cơ điện Tacoo Việt Nam.

dv1145

Máy làm mát Nakami cũng hoạt động dựa trên các nguyên lí hoạt động thông thường, máy hoạt động dựa trên nguyên lí làm mát tự nhiên, dựa trên tốc độ bốc hơi của nước, bằng cách sử dụng tấm làm mát. Nhờ vậy, nhiệt độ trong môi trường có thể giảm xuống từ từ 4 đến 8 độ C tùy vào điều kiện sử dụng.

Cũng chính vì việc làm mát dựa trên nguyên lí của sự bốc hơi nước nên lượng không khí mát mà máy mang lại hoàn toàn là không khí tự nhiên, không gây hại đối với sức khỏe của con người nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, do nguyên lí làm mát dựa trên nguyên lí của sự bốc hơi nước nên nếu như máy được sử dụng ở những môi trường có nhiệt độ càng cao thì khả năng bốc hơi nước diễn ra càng nhanh và khả năng làm mát diễn ra cũng nhanh hơn. Nhiệt độ trong môi trường vì thế mà giảm xuống nhanh hơn nhiều lần.

9000

Đặc biệt, ngoài việc làm mát với khả năng nhanh chóng, làm nhiệt độ trong môi trường được giảm xuống một cách nhanh chóng thì máy còn có chức năng cân bằng độ ẩm một cách tuyệt đối. Máy có thể tạo ra một lượng độ ẩm trong không khí rơi vào khoảng từ 60 đến 65% tùy vào điều kiện môi trường. Với lượng độ ẩm trong không khí lớn như vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng máy mà không lo bị khô da, nhất là đối với các bạn gái có làn da nhạy cảm.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, motor được thiết kế có 100% lõi đồng, bền hơn so với lõi nhôm gấp 1,5 lần. Máy với cấu hình khỏe khoắn và chắc chắn nên có thể giúp cho máy hoạt động được trong một thời gian dài mà không lo máy có thể gặp bất kì một trục trặc nào.

Máy làm mát Nakami còn được trang bị hệ thống chống giật an toàn, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy nếu như trong nhà bạn có trẻ em hoặc người già.

Đặc biệt, sử dụng máy làm mát có thể giúp bạn tiết kiệm được đến 90% điện năng tiêu thụ so với sử dụng điều hòa.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TACOO VIỆT NAM
Địa chỉ: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Mã số thuế: 0105892999
Số điện thoại: 043.21.21.579
Hotline: 0911 114 589 – 0979 108 488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *