Máy làm mát Nakami, cách vệ sinh hiệu quả

Máy làm mát siêu tiết kiệm Nakami

Máy làm mát được nhiều gia đình lựa chọn như người bạn đồng hành cho mỗi chúng ta trong mùa hè. Hiện tại máy làm mát Nakami của Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh TACOO Việt Nam  luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình. Công dụng của loại máy thần thánh này thì không cần phải bàn cãi nhiều  nữa, quạt làm mát không khí, giúp không khí hạ từ 4 đến 8 độ tùy vào điều kiện sử dụng, máy giúp gia đình bạn có thể tránh nóng vào mùa hè hiệu quả mà vẫn an toàn cho người sử dụng.

Để sản phẩm máy làm mát trải qua quá trình sử dụng lâu mà vẫn bền đẹp và an toàn bạn phải thường xuyên thực hiện quá trình vệ sinh định kì. Có rất nhiều người thường xuyên vệ sinh máy nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh sao cho đúng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những bước cơ bản của quá trình vệ sinh máy định kì.

máy làm mát nakami
                               Máy làm mát Nakami

Việc vệ sinh máy làm mát tùy thuộc vào môi trường sử dụng máy mà ta tiến hành số lần làm mát sao cho phù hợp.

Với nguyên lí sử dụng là sử dụng tấm lọc cooling pad để làm mát không khí, nên nếu muốn môi trường xunh quanh bạn trong lành hơn, hãy vệ sinh thật sạch tấm lọc cooling. Việc làm sạnh tấm lọc này sẽ giúp máy tạo ra nguồn không khí mới vô cùng trong lành.

Máy làm mát nakami có hai loại lớn và nhỏ, loại nhỏ của máy thường xuyên dùng bình chứa nước tháo rời. Đối với loại nhỏ có bình chứa nước tháo rời, bạn tháo bình chứa nước ra và lau sạch sẽ chúng rồi để cho chúng khô. Đối với những máy lớn, ta tháo rời lưới lọc để vệ sinh phía trong của máy. Với lưới lọc bạn có thể dễ dàng vệ sinh lưới bằng bàn chải và xà phòng. Sau khi làm vệ sinh sạch miếng lưới bạn nên để chúng khô hoàn toàn trước khi lắp chúng vào.

may-lam-mat-di-dongdv-1145

 

 Bạn nên sử dụng một loại vải mềm để vệ sinh cánh quạt và mô tơ máy. Khi lau cánh quạt và mô tơ bạn cũng nên chú ý làm sạch phần trên của máy.

Tiếp theo, dùng xà phòng và vải mềm, vệ sinh thật sạch bồn chứa nước. Sau khi vệ sinh sạch máy bạn xả bỏ hết nước trong bồn chứa nước ra. Bạn có thể cho thêm 1 lượt nước sạch nữa vào rồi tiếp tục xả nước ra để đảm bảo bồn chứa nước hoàn sạch sẽ.

Đối với thân máy và những khu vực bên ngoài thì bạn có thể dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lau chùi. Bạn chỉ cần một miếng vải mềm cùng một ít xà phòng là có thể dễ dàng làm sạch được chúng.

Trước khi lắp máy bạn nên kiểm tra chắc chắn xem các bộ phận trong máy đã khô chưa. Nên để các bộ phận ấy khô hẳn rồi mới lắp vào máy.

Chúng ta lắp các bộ phận vào trong theo tiến trình ngược lại với lúc tháo ra, những bộ phận tháo ra sau thì lắp vào trước và ngược lại. Bạn chú ý nhớ lắp đúng vị trí các bộ phận của máy nhé.

Như vậy, không chỉ có chức năng và công dụng tuyệt với mà quạt làm máy có cách vệ sinh thật dễ dàng đúng không nào? Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi  để sở hữu ngay một chiếc máy làm mát giúp gia đình mình thổi bay cơn nóng mùa hè.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *