Máy làm mát Nakami, dòng máy làm mát di động

Máy làm mát Nakami sản phẩm chất lượng tốt

Hiện tại, thời tiết đã bước vào những ngày nắng nóng nhất. Có rất nhiều cách được triển khai để tránh nóng ngày hè được các gia đình áp dụng. Một trong những cách chống nóng ấy chính là trang bị cho gia đình mình một chiếc máy làm mát. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn máy làm mát nào có thể phù hợp với gia đình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

nakami 1

Hiện tại Nakami đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm làm mát như: máy làm mát nhà xưởng, máy làm mát chuyên dụng, máy làm mát công nghiệp, máy làm mát chuyên dụng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm phù hợp đối với môi trường gia đình hơn cả chính là dòng máy làm mát di động.

Máy làm mát di động của hệ thống máy làm mát Nakami hiện tại đã cho ra đời rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau như: DK-6000A, DK-3500A, DK-1500B, DK-5000B, DK-14000A, DK-18000A, DK-15000A…

Máy làm mát di động cũng hoạt động dựa trên các nguyên lí hoạt động thông thường, máy hoạt động dựa trên nguyên lí làm mát tự nhiên, dựa trên tốc độ bốc hơi của nước, bằng cách sử dụng tấm làm mát. Nhờ vậy, nhiệt độ trong môi trường có thể giảm xuống từ từ 4 đến 8 độ C tùy vào điều kiện sử dụng.

nakami233

Nếu như so với việc bạn sử dụng điều hòa thì sử dụng máy làm mát Nakami có thể tiết kiệm được từ 90% công năng điện tiêu thụ. Máy có không chỉ có khả năng đem lại cảm giác lạnh nhanh chóng cho ngôi nhà bạn mà còn có thể lọc sạch không khí, ngăn chặn bụi bẩn, ngăn chặn mùi hôi cơ thể, mùi khói thuốc, mang đến cho căn phòng bạn nguồn không khí trong lành nhất.

— Giới thiệu dòng máy làm mát di động năm 2017

Không giống như điều hòa, điều hòa có thể làm mất cần bằng độ ẩm trong môi trường khiến cho da bạn có thể bị khô thì máy làm mát Nakami lại có khả năng cần bằng độ ẩm. Độ ẩm môi trường mà máy có thể cân bằng được rơi vào khoảng 60 đến 65%, hoàn toàn không gây hại cho làn da của bạn. Đặc biệt, máy có thể cân bằng độ ẩm mà không sử dụng đến quạt phun sương nên hoàn toàn không gây hại đến những thiết bị đồ gỗ, đồ điện tử.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, motor được thiết kế có 100% lõi đồng, bền hơn so với lõi nhôm gấp 1,5 lần. Máy còn được trang bị hệ thống chống giật an toàn, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Đặc biệt máy làm mát Nakami được thiết kế nhỏ gọn, máy có các bánh xe di chuyển nên bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng đi bất cứ môi trường nào mà bạn định sử dụng.

Để máy đạt độ bền cao nhất, bạn nên vệ sinh máy định kì. Việc vệ sinh máy định kì không chỉ làm cho máy đạt độ bền cao mà còn giúp lấy sạch những bụi bẩn từ trong máy, trả lại cho không gian gia đình bạn một nguồn không khí trong lành nhất.

Như vậy, với những tính năng độc đáo như trên, bạn còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy làm mát để hạ nhiệt trong mùa hè này.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *