Máy làm mát Nakami, hạ nhiệt nhanh chóng

Máy làm mát Nakami sử dụng cho không gian mở tiết kiệm điện năng

Hiện tại, mùa hè đang bước vào những ngày nắng nóng nhất, hàng loạt những phương pháp chống nóng được triển khai. Có rất nhiều hộ gia đình nghĩ ngay đến việc sử dụng điều hòa nhưng chi phí lắp đặt một chiếc điều hòa lại quá đắt và trong quá trình sử dụng điều hòa lại gây tốn rất nhiều điện năng, điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình không cho phép. Trước tình trạng ấy rất nhiều hộ gia đình nghĩ ngay đến việc mua cho mình một chiếc máy làm mát Nakami.

Cùng với máy làm mát Daikio thì máy làm mát Nakami hiện tại đang là một trong những dòng hàng chạy nhất của Tacoo.

Máy làm mát Nakami cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: máy làm mát dân dụng, máy làm mát thương mại, máy làm mát công nghiệp.

may lam mat nakami  AC 3000

Trải qua  một thời gian kinh doanh nhất định, tuy không phải là một thời gian quá dài nhưng với phương châm bán hàng lấy chất lượng dịch vụ làm đầu, nên Tacoo đã xây dựng được uy tín trong nghành. Hiện tại, đã có rất nhiều người tìm đến với Tacoo với mong muốn sẽ được đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng cũng như dịch vụ.

Máy làm mát Nakami  hoạt động dựa trên nguyên tắc của sự bốc hơi nước. Nước sau khi được thả bình chứa nước của máy sẽ được vận hành và đưa lên trên tấm làm mát. Tại đây, quá trình làm mát sẽ được diễn ra. Tấm làm mát giúp bạn thu lại khí nóng trong phòng, nhả ra nguồn không khí mát lạnh.

Máy làm mát hoạt động dựa trên nguyên tắc của sự bốc hơi nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi lượng không khí mà máy mang lại cho phòng hoàn toàn là không khí tự nhiên. Lượng không khí này sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn, đặc biệt là sức khỏe của người già và trẻ nhỏ.

Tính năng nổi bật của máy làm mát

Máy làm mát Nakami không chỉ có chức năng làm mát mà chúng có thể lọc sạch hoàn toàn được không khí trong gia đình bạn. Máy có thể hút được hoàn toàn mùi ẩm mốc, mùi cấn rắc, mùi hôi, mùi thuốc lá… trả lại cho căn phòng của bạn một nguồn không gian cực kì thoáng mát và dễ chịu.

Nếu như sử dụng máy làm mát Nakami bạn có thể tiết kiệm được đến hơn 90% lượng điện năng so với việc bạn sử dụng điều hòa.

Máy làm mát có thể cung cấp cho môi trường không gian mà bạn sử dụng một lượng độ ẩm rất lớn, độ ẩm mà máy làm mát có thể mang lại cho bạn có thể rời vào từ 60 đến 65%. Với độ ẩm lí tưởng như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy làm mát thoải mái mà không lo máy làm mát có thể làm cho da bạn bị khô đi.

Máy làm mát Nakami có rất nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến vừa phải rồi đến cao cấp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy làm mát phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn.

Hiện tại giá của các loại máy làm mát Nakami rơi vào khoảng từ vài triệu đồng đến vài chục triệu.  Với giá cả như vậy bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc máy làm mát phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình

Để đặt hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TACOO VIỆT NAM
Địa chỉ: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Mã số thuế: 0105892999
Số điện thoại: 043.21.21.579
Hotline: 0911 114 589 – 0979 108 488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *