Máy làm mát Nakami, làm mát nhanh chóng, tiết kiệm điện tối đa

Máy làm mát hiệu suất cao Nakami

Hè đã đến cũng là lúc mà rất nhiều giải pháp chống nóng được triển khai nhưng phần đa các cách chống nóng thường chỉ mát được 1 lúc. Có một giải pháp mà rất nhiều người đã nghĩ đến là sử dụng điều hòa. Thế nhưng, sử dụng điều hòa thì lại gặp rất nhiều bất lợi như giá thành vận chuyển cao, tiêu tốn điện năng, giá thành sản phẩm cũng cao, gây ra một số vấn đề về sức khỏe như viêm họng. Đứng trước những bất cập như trên thì máy làm mát Nakami ra đời như một trong những phương pháp giải quyết triệt để.

 Máy làm mát Nakami của công ty Tacoo Việt Nam hiện tại đang là một trong những dòng máy làm mát được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Trải qua quá trình kinh doanh lấy chất lượng làm điều kiện kiên quyết thì đến nay Tacoo đã trở thành một trong số ít những hệ thống xây dựng cho mình được một thương hiệu riêng và uy tín. Đặc biệt, số lượng khách hàng tìm đến với Tacoo ngày một nhiều.

dv1145

Hiện tại, máy làm mát Nakami của Tacoo cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm với thiết kế khác nhau nhau, phù hợp với mọi loại đối tượng, mọi hoàn cảnh sử dụng như: máy làm mát thương mại, máy làm mát dân dụng, máy làm mát công nghiệp.

Tùy vào hoàn cảnh sử dụng khác nhau mà bạn lựa chọn cho mình những chiếc máy làm mát khác nhau. Máy làm mát Nakami hoặt động dựa trên nguyên tắc của sự bốc hơi nước. Nước sau khi được cho vào bồn chứa có ở bên trong thân máy sẽ được vận chuyển lên trên tấm làm mát. Tại đây, quá trình làm mát sẽ diễn ra. Tấm làm mát sẽ giúp thu lại những không khí nóng trong phòng và thả ra luồn khí mát.

Tùy vào từng điều kiện sử dụng mà máy làm mát có thể  hạ được bao nhiêu nhiệt độ, tuy nhiên, hầu hết các loại máy làm mát của Nakami đều có thể làm hạ nhiệt độ trong môi trường xuống từ 4 đến 8 độ C.

Chính vì nguyên lí làm mát là nguyên lí dựa trên sự bốc hơi nước nên bạn đặt máy làm mát Nakami ở những nơi có nhiệt độ không khí càng cao khi khả năng làm mát diễn ra càng nhanh và càng hiệu quả.

Đặc biệt, nếu như bạn sử dụng Máy làm mát Nakami thì bạn sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng rất lớn. Máy làm mát Nakami giúp bạn tiết kiệm được 90% điện năng so với bạn sử dụng điều hòa.

nakami 1

Máy làm mát Nakami không chỉ có khả năng làm mát nhanh mà còn có khả năng lọc sạch những cấn rác, bụi bẩn, mùi hôi, mùi cơ thể… trong không khí. Máy làm mát Nakami trả lại cho không gian gia đình bạn một nguồn không khí trong lành nhất.

Hiện tại, giá bán của dòng máy làm mát Nakami giao động trong khoảng từ 2.800.000 VNĐ đến 19.500.500VNĐ tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm. Như vậy, với những ưu thế cạnh tranh về giá cả như trên thì bạn hoàn toàn có thể mang về cho gia đình mình 1 chiếc máy làm mát Nakami mà không cần quá lo lắng về vấn đề kinh tế.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TACOO VIỆT NAM
Địa chỉ: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Mã số thuế: 0105892999
Số điện thoại: 043.21.21.579
Hotline: 0911 114 589 – 0979 108 488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *