Máy làm mát sử dụng cho quán bia

Máy làm mát quán bia

 Mùa nắng nóng đến cũng là lúc các quán bia mọc lên như nấm sau mưa. Nhu cầu sử dụng bia của người Việt khi mùa nắng nóng đến ngày một tăng cao. Vấn đề về không gian mát mẻ cho thực khách thưởng thức những vại bia khi mùa nắng nóng đến luôn làm các chủ quán đau đầu. Những năm trước, các nhà hàng, quán bia sử dụng hệ thống phun sương để làm giảm nhiệt độ xuống thường được các chủ nhà hàng sử dụng vì chi phí rẻ. Nhưng đi kèm với đó là các hệ lụy về sức khỏe khi độ ẩm tăng cao và quan trọng hơn cả là nó không làm mát đảm bảo. Sử dụng điều hòa không khí cũng là một phương pháp nhưng chỉ áp dụng được cho không gian kín. Mà với chi phí cao, điện năng tiêu thụ là một vấn đề.

 

Máy làm mát cho quán bia

 

 Ngày hôm nay, chúng tôi mang đến 1 giải pháp tối ưu nhất để làm mát cho hệ thống quán bia. Đó là sử dụng máy làm mát, quạt hơi nước, quạt điều hòa. Với một không gian như quán bia, sử dụng máy làm mát là hợp lý nhất. Máy làm mát hoạt động theo nguyên lý tự nhiên dựa vào sự bốc hơi của nước nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt sử dụng được cho không gian mở, với một chiếc quạt hơi nước cao cấp Daikio DK-9000A có thể sử dụng được cho 40 đến 50 mét vuông. Vậy chỉ cần 2 máy làm mát đã có thể làm mát được với diện tích 100 mét vuông, với chi phí đầu tư chỉ khoảng 20 triệu đồng, mỗi giờ tiêu thụ 800 kWh điện năng. Như vậy so với điều hòa không khí để sử dụng cho 100 mét vuông, quạt điều hòa đã tối ưu được 80% chi phí đầu tư và 90% điện năng tiêu thụ. Quan trọng hơn cả là khả năng giải nhiệt thì không thua kém gì điều hòa. Sử dụng máy làm mát cho quán bia là phương án tối ưu nhất.

 Chúng tôi, Tacoo Việt Nam đang là tổng kho phân phối quạt điều hòa chính hãng Daikio tại thị trường Hà Nội. Đây là dòng quạt làm mát cao cấp nhất trên thị trường, với mô tơ 100% lõi đồng, chất liệu nhựa ABS cao cấp, tính năng ưu việt như tự ngắt bơm nước khi hết nước tăng tuổi thọ cho bơm, thiết bị chống giật, tấm làm mát cao cấp. Đặc biệt với giá thành cạnh tranh nhất. Nếu bạn là chủ quán bia có thể tham khảo các Model như: Máy làm mát Daikio DK-5000A, máy làm mát Daikio DK-7000A, máy làm mát Daikio DK-9000A, máy làm mát Daikio DK-10000A… Đây là các dòng máy tốt nhất để sử dụng cho quán bia.

 

Các mẫu máy làm mát Daikio 2017

 

 Và ngày bây giờ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0918 101 289 để được tư vấn tốt nhất. Và lắp đặt ngay cho quán bia của mình hệ thống máy làm mát để giải nhiệt tốt nhất cho hè này. Xem thêm Bảng giá chiết khấu máy làm mát ở đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *