Máy làm mát thương mại Daikio

Máy làm mát cho phòng ăn công ty

Bạn làm chủ gia một nhà hàng, chủ một quán ăn, hay chủ một nhà hàng, thậm chí bạn là chủ của một khu vực gửi xe. Làm việc liên tục dưới thới tiết nóng bức như thế này khiến bạn luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi, hiệu quả làm việc không cao. Bạn muốn trang bị cho nơi làm việc của mình một hệ thống làm mát. Nhưng bạn lại không thể lắp được điều hòa vì đó là môi trường không khí mở, điều hòa không thể sử dụng được. Đừng lo, hệ thống máy làm mát thương mai Daikio sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

máy làm mát daikio cho nhà xưởng

Hệ thống máy làm mát Daikio luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của quí khách hàng. Máy làm mát thương mai Daiko hiện tại đã cho ra đời rất nhiều loại mẫu mã để bạn có thể lựa chọn như máy làm mát thương mai Daiko DK-A18000, máy làm mát thương mai Daiko-14000A, máy làm mát thương mai Daiko DK-10000A, máy làm mát thương mai Daiko DK-14000A… Những loại máy làm mát thương mại này ra đời sẽ làm cho khu vực nhà xưởng của bạn hạ nhiệt một cách nhanh chóng, bạn và nhân viên của mình cũng sẽ làm việc hiệu quả hơn mà không lo bị cái nắng mùa hè làm ảnh hưởng nữa.

máy làm mát daikio

 

Hệ thống máy làm mát Daikio được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất lượng vô cùng ổn định, bạn có thể yên tâm làm mát hệ thống nhà hàng, nhà xưởng của mình mà vẫn an toàn và tiện dụng.

Máy làm mát Daikio làm mát theo phương pháp bay hơi nước tự nhiên làm mát để giảm nhiệt độ nước xuống 23-24 độ CKhông khí trong môi trường khi đi qua tấm làm mát sẽ giảm nhiệt độ theo nguyên lý truyền nhiệtkhông khí mang nhiệt sẽ truyền vào tấm giấy để giảm nhiệt độ quá trình làm mát hoàn toàn tự nhiên nhưng hiệu quả. Nhiệt độ trong môi trường nhà xưởng sẽ giảm xuống một cách nhanh chóng, nhiệt có thể giảm từ 4 đến 8 độ C tùy vào từng điều kiện sử dụng.

Máy làm mát Daikio hoạt động dựa trên nguyên lí làm mát nhanh chóng máy bơm đưa nước làm ướt đều giàn lạnh được gọi là tấm làm mát Cooling pad. Tại đây, nước sẽ bay hơi để làm mát không khí, lưu lượng bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ và phạm vi làm mát rộng hay nhỏ. Máy bơm nước thiết kế tuần hoàn, sau khi làm ướt giàn lạnh nước sẽ chảy xuống bể chứa và tiếp tục được bơm lên trên. Quạt hút không khí nóng đi qua giàn lạnh, thổi ra làn hơi mát không khí. Quạt hút máy làm mát cho máy sẽ tạo gió thổi không khí mát đi xa hơn. Tốc độ làm mát phụ thuộc vào tốc độ quạt hút, diện tích làm mát và nhiệt độ môi trường.

Nhiệt độ càng cào, hơi nước bốc lên càng nhanh và nhiều, chính vì vậy mà máy làm mát sẽ hoạt động tốt hơn khi ở ngoài trời, nhiệt độ sẽ giảm càng nhanh nếu bạn sử dụng chúng ở nhiệt độ cao.

Thời tiết đang ngày càng nóng, bạn còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho nhà hàng, khách sạn, xưởng lao động… của mình một chiếc máy làm mát hiệu quả, giúp nhiệt độ được giảm một cách nhanh chóng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *