Phân phối quạt thông gió cho nhà xưởng

Quạt thông gió nhà xưởng

Quạt thông gió cho nhà xưởng hay còn có tên gọi khác là quạt hút công nghiệp là một trong những sản phẩm của máy làm mát được hãng Daikio cung cấp ra thị trường, thông thường quạt thông gió cho nhà xưởng có tác dụng làm mát không khí và có nhiệm vụ hút không khí độc hại hay oi bức trong nhà xưởng ra ngoài nhằm làm sạch không khí bằng cách đem không khí sạch, trong lành bên ngoài vào.

1. Tại sao nên dùng quạt thông gió cho nhà xưởng.

Nếu cùng lúc sử dụng quạt thông gió và hệ thống điều hòa có cùng  hiệu suất làm mát như nhau thì dễ dàng nhận thấy việc sử dụng quạt thông gió sẽ tiết kiệm tới gân 90% ngân sách so với việc sử dụng điều hòa.

Đặc biệt, trong các môi trường làm việc nếu sử dụng quạt thông gió sẽ tiết kiệm và có lợi thế rất lớn khi thay đổi và làm sách không khí.
2. Ứng dụng :
Quạt thông gió cho nhà xưởng thường được dùng với mục đích loại bỏ các khí nặng mùi cho và phần lớn được sử dụng cho các nhà máy đúc, nhà máy nhiệt luyện hay các nhà máy hóa chất nhằm mục đích loại bỏ những khí nặng mùi trong quá trình sản xuất.

3. Mua quạt hút cho nhà xưởng ở đâu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quạt làm mát không khí daikio. Tacoo Việt Nam chuyên phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm quạt cho công nghiệp giá thành tốt nhất trên thị trường với chất lượng ổn định và đáng tin cậy nhất trong quá trình sử dụng, chất lượng bền bĩ, an toàn khi sử dụng,..Chất lượng tin cậy và giá thành kinh tế giúp quạt hút tiêu chuẩn của công ty chúng tôi trở thành sản phẩm lý tưởng cho các nhà kính.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất

0918 101 289

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *