Quạt thông gió nhà xưởng được ưa chuộng nhất trong năm 2020

Quạt thông gió nhà xưởng là một chủng loại quạt nằm trong hệ thống quạt thông gió công nghiệp nói chung. Chúng được thiết kế với chủng loại mẫu mã cùng hệ thống kích thước vô cùng đa dạng. Nhằm có thể đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn cùng đặc điểm kết cấu của từng công trình cụ thể.

Để cùng tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống quạt này; cũng như những sản phẩm tiêu phẩm nhất trong năm 2020. Ngay sau đây xin mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi những gợi mở đến từ thông gió – điều hoà Kaiyo Việt Nam nhé.

Quạt thông gió là gì?

Quạt thông gió nhà xưởng là chủng loại quạt được lắp đặt trong hệ thống thông gió nhà xưởng. Chúng được coi là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong quá trình lưu thông không khí. Với khả năng hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài; cân bằng độ ẩm trong không gian. Nhằm tạo nên sự thông thoáng, loại bỏ bụi bẩn, cải thiện môi trường làm việc. Giúp cho quá trình làm việc tại mỗi công nhân trong nhà xưởng trở nên năng suất và hiệu quả hơn rất nhiều.

Trên thực tế để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng; thì hệ thống quạt thông gió được gia công với rất nhiều chủng loại; được thiết kế với hình dạng cùng kiểu dáng thiết kế vô cùng khác biệt. Trong đó chúng ta có thể điểm qua một số chủng loại quạt được ưa chuộng nhất trong năm 2020 như sau:

Một số quạt thông gió nhà xưởng nổi bật

Quạt thông gió nhà xưởng vuông cánh inox

Quạt thông gió vuông cánh inox được coi là chủng loại quạt thông gió được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với lưu lượng gió lớn, áp lực thấp. Quạt không chỉ đem tới cho quý khách hàng hiệu quả hoạt động tích cực; mà chúng còn được coi là chủng loại quạt tiết kiệm khá nhiều điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra thì quạt được chế tạo với kiểu dáng đẹp; được ưu việt hoá nhờ hệ CAD/CAM. Khi hoạt động chúng có độ ồn thấp, vận hành ổn định với độ bền cao. Bên ngoài chúng có lá chớp tự động mở nên có thể ngăn bụi và nước. Hơn hết với đặc điểm cấu tạo với cánh bằng 6 cánh inox, vỏ bằng tôn. Quạt có khả năng chống oxi hoá một cách hiệu quả.

Quạt có công suất lớn được thiết kế vận hành hai chiều thuận và ngược áp. Motor 100% dây đồng; toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Motor chống nước, chống bụi và thật an toàn khi sử dụng.

Thông thường thì quạt thường được ứng dụng trong những không gian công cộng như: nhà xưởng, nhà kho, kho hàng, tầng hầm; bệnh viện, nhà máy hoá chất, xưởng may – dệt; xưởng chế tạo…

Sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng vuông cánh inox

Quạt thông gió nhà xưởng composite dạng loa

Ngoài hệ thống quạt thông gió vuông thông thường; thì quạt thông gió dạng loa cũng được coi là một chủng loại khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Là dòng quạt composite dạng loa tròn, truyền động trực tiếp. Cánh quạt được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh nhiều; chúng có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm.

Quạt có lưu lượng lớn, áp suất thấp, độ ồn thấp. Quạt được thiết kế dạng loa dễ dàng trong lắp đặt, vận hành.

+ Quạt có kiểu dáng đẹp, tiết kiệm điện năng có khả năng đưa gió xa. Khung quạt được cấu tạo từ nhựa Composite không gỉ sét; chống oxy hóa, phù hợp với môi trường axit.

+ Động cơ motor sử dụng 100% lõi đồng nguyên chất tiết kiệm điện năng; độ bền cao và mạnh mẽ. Đây được coi là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp, kho bãi; nông trại rau sạch, chăn nuôi gia súc… Quạt có thể kế hợp tấm làm mát cooling pad để quạt đạt hiệu quả làm mát cao. Với chủng loại quạt này thì chúng có giá thành rẻ hơn so với chủng loại quạt thông gió vuông cánh inox.

Quạt thông gió nhà xưởng dạng loa tròn

Quạt thông gió nhà xưởng dạng tròn

Quạt thông gió dạng tròn treo tường cũng được coi là một chủng loại sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong nhiều nhà xưởng. Ưu điểm của chủng loại quạt này đó là khả năng di động, di chuyển và thay đổi theo nhiều vị trí phân bổ khác biệt.

Sản phẩm quạt thông gió tròn gắn tường được lắp đặt tại xưởng sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam 

Trên được coi là hai chủng loại quạt thông gió nhà xưởng được ưa chuộng nhất trong năm 2020; được tư vấn và gợi mở bởi chuyên gia của thông gió – điều hoà Kaiyo Việt Nam. Mong rằng qua những thông tin chúng tôi vừa gợi mở. Mỗi quý bạn đọc đang kiếm tìm những chủng loại quạt cho hệ thống thông gió nhà mình; có thể có được những cơ sở dữ liệu chính xác nhất trong quá trình lựa chọn.

Đừng ngần ngại, nếu bạn đang kiếm tìm kiếm những thông tin về quạt thông gió nhà xưởng; hay hệ thống thông gió chất lượng cho nhà xưởng của mình; nhưng lại chưa tìm được nhà cung cấp và hệ thống nhà thầu thông gió nào thì đừng ngần ngại nhé! Hãy liên ngay với thông gió – điều hoà Kaiyo ngay hôm nay!

Thiết kế, thi công hệ thống thông gió, điều hoà không khí chất lượng 

Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92

Thông gió – điều hoà – làm mát nhà xưởng đến ngay: thonggionhaxuong.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *