Sử dụng than hoạt tính trong hệ thống hút khói nhà hàng

Nhà hàng lẩu nướng

Than hoạt tính trong hệ thống hút khói khử mùi cho nhà hàng

Ngày nay, Nhà hàng lẩu, nướng thường sử dụng máy hút khói khử mùi. Đó là một lựa chọn thông minh cho sức khỏe của quý khách hàng và đảm bảo không gian ẩm thực. Để bảo vệ sức khỏe cho nhà hàng và quý khách hàng, chúng ta còn cần phải lưu ý đến việc thay vật liệu than hoạt tinh hút khói khử mùi đúng lúc.

than hoạt tính khử mùi

Hệ thống hút mùi có lớp lọc là than hoạt tính. Thông thường hoạt động một thời gian thì lớp vật liệu than hoạt tính sẽ bị bảo hòa. Không còn tác dụng khử mùi nữa. Chúng cần phải thay ngay lớp vật liệu mới để máy hút khói có thể hoạt động hiệu quả. Và cũng cần lưu ý lựa chọn vật liệu than hoạt tính cho đúng loại. Khi chọn vật liệu than hoạt tính hút khói thì có thể đánh giá sơ bộ nó như sau:

Trên thị trường có rất nhiều loại than hoạt tính, tuy nhiên để hút khói khử mùi tốt, bạn nên chọn loại than hoạt tính có cấu trúc mao mạch lớn thì khả năng khử mùi mới tốt. Để chọn đúng loại than hoạt tính tốt bạn có thể kiểm chứng nó bằng cách lấy 1 ít than hoạt tính đó cho vào trong cốc nước trong, nếu bạn thấy hiện tượng bọt khí sủi lên rất nhiều thì đó đúng là loại than hoạt tính chuyên dùng cho hút khói, khử mùi. Loại than hoạt tính này có mao mạch lớn như vậy mới có khả năng hấp phụ được những phân tử khí độc, khí gây mùi.

Để hệ thống hút khói của nhà hàng luôn hoạt động hiệu quả. Hãy chọn đúng loại vật liệu lọc than hoạt tính chuyên dùng cho máy hút khói khử mùi nhà hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong hệ thống hút khói, khử mùi cho nhà hàng chuyên nghiệp. Luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng với giá thành hợp lý nhất và chất lượng tốt. Đảm bảo không gian ẩm thực tốt nhất cho hệ thống nhà hàng của quý khách

Dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói, khử mùi

  • Khảo sát công trình
  • Tư vấn, thiết kế và lên báo giá
  • Thi công công trình
  • Bàn giao nghiệm thu và thanh toán

Đến với Tacoo Việt Nam để có giải pháp tốt nhất cho không gian nhà hàng của quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi 0918 10 1289 để được tư vấn tốt nhất

Xem thêm: Hệ thống hút mùi nhà hàng lẩu nướng

Hệ thống hút khói
Hệ thống hút khói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *