Tại sao mua quạt điều hòa tại điện máy xanh lại đắt hơn các đại lý khác

Mùa nắng nóng đến là lúc toàn bộ người dân mong muốn tìm được cho mình thiết bị giải nhiệt thích hợp. Giải pháp xanh cho bầu khí trong lành của Daikio mang đến cho mọi người một không gian dịu mát nhất. Chính vì thế mà hiện nay dòng sản phẩm cao cấp Daikio được mọi người tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm quạt điều hòa của Daikio được phân phối bởi rất nhiều đại lý trên khắp cả nước, trong đó có hệ thống bán lẻ Điện Máy Xanh. Nhưng giá sản phẩm quạt điều hòa ở Điện máy xanh hơn cao hơn các đại lý khác rất nhiều mà chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ vẫn thế. Vì vậy, với tư cách là tổng kho Daikio tại Hà Nội, Tacoo Việt Nam mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất.

Vì sao giá quạt điều hòa tại Điện Máy Xanh lại đắt.

– Điện máy xanh là một hệ thống bán lẻ lớn, để duy trì hệ thống cần có nguồn lực lớn và thường xuyên về chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên. Chính vì thế mà các sản phẩm ở điện máy xanh không chỉ riêng quạt điều hòa có giá cao hơn mặt bằng chung.

– Điện máy xanh chi rất nhiều tiền cho quảng cáo và truyền thông để đẩy mạnh doanh số bán hàng, số tiền đầu tư này sẽ được tính thêm vào giá trị của sản phẩm.

– Thương hiệu Điện máy xanh được xây dựng thành một thương hiệu mạnh, thegioididong.com đã đầu tư rất nhiều nguồn lực để xây dựng nên thương hiệu này. Chính vì thế mà giá mỗi sản phẩm trong Điện máy xanh đều kèm cả giá trị thương hiệu Điện máy Xanh và quạt điều hòa Daikio không phải là ngoại lệ.

Giá cao nhưng chưa chắc chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Xét riêng về sản phẩm quạt điều hòa Daikio, đây là dòng sản phẩm quạt điều hòa cao cấp được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Là một sản phẩm của tập đoàn Đại Việt. Với một thương hiệu như Daikio thì dù được phân phối bởi Điện máy Xanh hay bất cứ đại lý nào thì chất lượng sản phẩm là như nhau. Bởi đơn giản sản phẩm và thương hiệu Daikio cùng một nhà cung cấp là tập đoàn Đại Việt. Về vấn đề bảo hành và sau bán hàng, hiện nay tất cả các sản phẩm quạt điều hòa Daikio đều được gắn mã và bảo hành điện tử. Chính vì thế mà mua sản phẩm quạt điều hòa Daikio ở bất cứ đâu thì quý khách hàng vẫn nhận một sản phẩm với chất lượng và chính sách bảo hành là như nhau.Quạt điều hòa Daikio tại đại lý

Vậy vì sao giá đắt hơn mà vẫn lựa chọn Điện máy xanh

Vâng, đây chính là nghịch lý mà rất nhiều quý khách hàng mắc phải. Với một sản phẩm chất lượng và dịch vụ như nhau, tại sao chúng ta lại lựa chọn đơn vị cung cấp có giá cao hơn. Nói riêng với sản phẩm là quạt điều hòa Daikio, đều do tập đoàn Đại Việt cung cấp với chất lượng và chính sách bảo hành giống nhau. Nhưng hiện nay trong Điện máy xanh bán đắt hơn các đại lý khác từ 5% – 10%, mà nhiều khách hàng vẫn lựa chọn. Và cái giá phải trả thêm chỉ vì nó được bán trong Điện Máy Xanh.

Hiện nay, hệ thống đại lý Daikio đã trải dài trên khắp mọi miền của tổ quốc. Nhất là khu vực Hà Nội, với hơn 50 đại lý chính thức và các điểm bảo hành chính hãng. Quý khách hàng có thể sở hữu sản phẩm quạt điều hòa Daikio với mức giá ưu đãi và hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Mua quạt điều hòa Daikio giá rẻ tại Hà Nội

Tacoo Việt Nam là tổng kho phân phối chính thức sản phẩm quạt điều hòa Daikio tại Hà Nội. Chính vì thế mà mức giá của chúng tôi luôn luôn là mức giá tốt nhất để bán cho quý khách hàng. Ngoài ra về chính sách bảo hành chúng tôi luôn luôn là đơn vị có đầy đủ linh kiện và nhân lực sẵn sàng nhất có thể để phục vụ. Bởi vậy ở đâu mua quạt điều hòa Daikio giá rẻ thì câu trả lời là Tacoo Việt Nam.

hotline-0918101289

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *