Hệ thống phun sương làm mát cho các trang trại nông nghiệp

phun sương trang trại nuôi gà

Quá trình thực tế lắp đặt tại các hộ gia đình, trang trại nuôi trâu, bò, lợn, gà,…. Thì khách hàng và chúng tôi đều thấy hiệu quả cao cực kỳ rõ rệt. Khách hàng cực kỳ ưng ý khi hoàn thiện xong.

   Ở Việt Nam hiện nay thì áp dụng các công nghệ hiện đại vào chăn nuôi, trồng trọt ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt trong lĩnh vực chăn nuôi, người nông dân dần áp dụng thành thạo các công nghệ tiên tiến hiện đại trong tất cả các khâu, từ chuồng trại, thức ăn, vệ sinh môi trường chất thải,… đều đi theo hướng công nghiệp.

   Với suy nghĩ giúp nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi vào mùa hè thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách giảm nhiệt cho vật nuôi trong những ngày nóng bức, đó chính là hệ thống phun sương làm mát hiệu quả cao cho vật nuôi

Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát hơi ẩm

+ Giảm nhiệt từ 5-7 độ C

+ Tiết kiệm nước

+ Điện năng tiêu thụ thấp

+ Hẹn giờ thời gian tự động hiệu quả

+ Vật nuôi phát triển tốt, hiệu quả cao, ăn no – ngủ kỹ

+ Giảm mùi hôi của chuồng trại

+ Giảm bụi bẩn

   Qua quá trình thực tế lắp đặt tại các hộ gia đình, trang trại nuôi trâu, bò, lợn, gà,…. Thì khách hàng và chúng tôi đều thấy hiệu quả cao cực kỳ rõ rệt. Khách hàng cực kỳ ưng ý khi hoàn thiện xong.

   Tùy vào đặc tính vào từng loại vật nuôi mà chúng ta sẽ có cách lắp đặt cụ thể, để phát huy được hiệu quả tối đa của nó. Với những chuồng trại có nhiều kiểu cách khách nhau thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn các cách lắp đặt khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra quý khách hàng cũng xem thêm hệ thống làm mát trang trại chăn nuôi theo nguyên lý áp suất âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *