Thương hiệu Daikio là nhà tài trợ kim cương giải Việt dã toàn quốc 2017

Daikio nhà tài trợ kim cương giải chạy việt dã 2017

Máy làm mát Daikio hân hạnh là nhà tài trợ Kim Cương cho giải chạy Việt dã & Marathon năm 2017, kỷ niệm 58 năm giải báo Tiền Phong. Nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cộng động. Và đặc biệt là giới thiệu thương hiệu Daikio tới đông đảo người dân. Tập đoàn Đại Việt đã mang tới trải nghiệm mới về máy làm mát cao cấp tới giải đấu năm nay.

Ảnh lưu niệm máy làm mát Daikio

Máy làm mát cao cấp có hẳn một quầy giới thiệu sản phẩm, giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm và có thể sắm ngay cho mình một chiếc quạt hơi nước ưng ý nhất. Đồng hành cùng thương hiệu Daikio còn có các người mẫu, người đẹp và đặc biệt là hoa hậu Đỗ Mĩ Linh, người mẫu độc quyền của thương hiệu Daikio.

Dòng sản phẩm làm mát cao cấp năm nay ngoài các mẫu sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận từ năm ngoái như máy làm mát Daikio DK-5000A, máy làm mát Daikio DK-3000A. Còn có mẫu mới giới thiệu của năm nay như máy làm mát Daikio DK-3500B, máy làm mát Daikio DK-2500B. Đây là dòng sản phẩm mới phát triển và được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Quầy bán máy làm mát Daikio

Nếu quý khách chưa biết trải nghiệm máy làm mát cao cấp Daikio ở đâu thì hãy đến ngay với Showroom máy làm mát Daikio ở địa chỉ 123 Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Chúng tôi là tổng kho độc quyền phân phối sản phẩm này tại khu vực Hà Nội. Đến đây, quý khách có thể được trải nghiệm thực tế dòng sản phẩm cao cấp này, được nhân viên công ty tư vấn chuyên sâu. Và hơn thế là chọn cho mình một sản phẩm giải nhiệt tốt nhất khi ngày hè sắp đến. Hotline: 0918 101 289

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *