Ứng dụng công nghệ làm mát nhà xưởng hiện đại nhất hiện nay

Bạn đang kiếm tìm những giải pháp làm mát với công nghệ làm mát nhà xưởng hiện đại nhất hiện nay? Bạn đang đắn đo, phân vân các lựa chọn khi số nhà thầu thi công quá đông đảo?

 Đừng vội lo lắng nhé! Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối như vậy; thì hãy nhớ thông gió – điều hoà Tacoo – Kaiyo vẫn luôn có mặt; để có thể hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những vấn đề này!

Công nghệ làm mát nhà xưởng áp suất dương có sử dụng kênh dẫn gió 

Công nghệ làm mát nhà xưởng

Hiện nay công nghệ làm mát đang được áp dụng trên thị trường ngoài các hệ thống điều hoà không khí cơ bản; thì chúng ta có thể kể đến 2 công nghệ chính hay giải pháp làm mát nhà xưởng chính đó là:

+ Công nghệ mát bằng tấm Cooling pad

+ Công nghệ làm mát nhà xưởng sử dụng máy làm mát hiệu suất cao.

Trong tương quan so sánh, thì công nghệ làm mát nhà xưởng áp suất dương được coi là công nghệ được ứng dụng nhiều hơn tại các hệ thống nhà xưởng. Vì hiệu quả hoạt động, giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại cho quý khách hàng cao hơn rất nhiều so với giải pháp bằng tấm Cooling pad thông thường.

Công nghệ làm mát nhà xưởng sử dụng máy làm mát hiệu suất cao

Giá trị cót lõi

Công nghệ làm mát sử dụng máy làm mát hiệu suất cao; hay còn gọi là công nghệ làm mát áp suất dương. Đây là công nghệ sử dụng máy làm mát được kết hợp ăn ý với một số bộ phận khác; nhằm tạo nên một hệ thống hoạt động chất lượng; với chi phí đầu tư phù hợp, cùng chi phí vận hành tiết kiệm đáng kể.

Điểm nhấn trong công nghệ này đó khả năng làm mát ưu việt của máy làm mát; được cấu tạo khá đặc biệt. Chúng không chỉ làm giảm đáng kể nhiệt độ của luồng không khí từ 4 – 8 độ; so với nhiệt độ ở ngoài – dưới tác động của nước và tấm làm mát; mà chúng còn có khả năng phân phối luồng gió đến từng vị trí cần thiết trong nhà xưởng, thông qua hệ thống đường ống thông gió.

Ưu điểm của công nghệ làm mát này

Công nghệ làm mát khoa học này không chỉ làm giảm một lượng nhiệt độ đáng kể của luồng không khí; mà chúng còn có thể biến luồng không khí bụi bẩn trở thành luồng không khí sạch. Ngoài ra thì việc sử dụng phương pháp này chúng sẽ giúp bạn dẫn chuyển được luồng không khí đến được từng vị trí cần thiết mà điều này thì phương pháp làm mát bằng tấm Cooling pad chưa có thể giải quyết được.

Trong tương quan so sánh thì chi phí đầu tư làm mát bằng công nghệ này chỉ cao hơn một chút so với giải pháp làm mát áp suất âm; song hiệu quả lại cao hơn rất nhiều. Hơn hết nếu so sánh với hệ thống điều hoà thì chi phí vận hành của chúng chỉ bằng khoảng 12 % so với hệ thống điều hoà.

Nhà thầu chuyên thi công hệ thống làm mát dựa trên công nghệ hiện đại

Nếu bạn đang kiếm cho mình một nhà thầu cung cấp giải pháp và áp dụng công nghệ làm mát hiện đại nhất hiện nay; thì nhớ là đừng bỏ qua nhà thầu Tacoo Việt Nam nhé!

Lưu ý:

Đến với Tacoo Việt Nam bạn không chỉ có cơ hội có được những hệ thống hoạt động hiệu quả; mà chi phí đầu tư của hệ thống này cũng chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Là một nhà thầu lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm; toàn bộ quá trình từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công; tất cả đều được Tacoo Việt Nam thực hiện nhanh chóng; dưới sự chỉ đạo của đội ngũ kỹ sư giàu năm kinh nghiệm; với đội ngũ kỹ thuật viên cùng hệ thống vật tư tự gia công sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay.

2 giải pháp làm mát nhà xưởng dương – âm khá tương đồng

Có thể nói rằng với công nghệ làm mát nhà xưởng hiện đại này, rất nhiều nhà xưởng tại mọi miền đã có thể cải thiện được đáng kể chất lượng không khí trong quá trình lao động. Mong rằng với những giá trị riêng biệt. Chúng có thể lan rộng và trao gửi thêm những giá trị sử dụng thiết thực hơn nữa.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn về công nghệ làm mát nhà xưởng; hay giá thành của từng hệ thống. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với thông gió – điều hoà Tacoo – Kaiyo Việt Nam theo địa chỉ bên dưới!

Thiết kế, thi công hệ thống thông gió, điều hoà không khí chất lượng 

Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92

Thông gió – điều hoà – làm mát nhà xưởng đến ngay: thonggionhaxuong.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *