Ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp trong hệ thống làm mát nhà xưởng

phân phối quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng

 Yêu cầu về hệ thống làm mát nhà xưởng ở Việt Nam luôn đòi hỏi một hệ thống quạt thông gió công suất lớn để đẩy không khí nóng bức từ nhà xưởng ra bên ngoài môi trường. Với đặc thù khí hậu nóng bức, vấn đề thông gió và làm mát luôn là vấn đề cốt yếu để mọi nhà xưởng hoạt động, lao động sản xuất được bình thường. Ngoài phương án sử dụng hệ thống làm mát bằng thiết bị làm mát chuyên dụng như máy làm mát nhà xưởng, điều hòa trung tâm, hệ thống lạnh Chiller hay điều hòa công nghiệp. Chúng ta có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với hệ thống quạt thông gió công nghiệp để tăng hiệu quả làm mát và điều hòa không khí.

Quạt vuông hút gió công nghiệp cho nhà xưởng
Quạt vuông hút gió công nghiệp cho nhà xưởng

 Quạt hút gió công nghiệp là loại quạt lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn. Trong đó loại quạt hút gió vuông công nghiệp được thiết kế tối ưu bằng công nghệ hiện đại và được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, RoHS…
 Vật liệu để chế tạo quạt vuông công nghiệp đặc biệt rất tốt nên có khả năng chống lại sự ăn mòn, hoạt động được trong nhiều loại môi trường khắc nhiệt. Do đó, nó được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

 Quạt vuông công nghiệp được sử dụng trong tất cả các nhu cầu cần thông gió, hay là giảm nhiệt cũng như trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại…

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp giúp đẩy không khí nóng từ nhà xưởng ra ngoài

 – Với đặc điểm là trọng lượng nhẹ, quạt gió với công suất mạnh, độ ồn thấp

 – Motor chạy bền bỉ.

 – Sử dụng quạt vuông công nghiệp giúp ngăn việc tiếp cận với sức nóng và giảm nhiệt độ tại các nhà máy khoáng chất, nhà xưởng, nhà kho vv.

 – Giúp cho khu vực sử dụng được thoáng khí và bảo vệ môi trường.

 – Hệ thống quạt dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi điều kiện của công trình

 – Với mô tơ 100% lõi đồng, hoạt động bền bì cho tuổi thọ thiết bị dài lâu

Quy trình sản xuất quạt hút gió công nghiệp
Quy trình sản xuất quạt hút gió công nghiệp

Đặc điểm quạt hút gió công nghiệp do Tacoo Việt Nam phân phối

 – Khung quạt hút công nghiệp: được hình thành trong 1 giai đoạn nhờ sử dụng kỹ thuật xử lý tự động. Lớp phủ kẽm dày (150 g/m2) đảm bảo khả năng chống gỉ cao. Ngoài ra, quạt còn có lỗ cắm điện dưới đáy.
 – Puli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm từ hợp kim nhôm ngành hàng không có đặc điểm nhẹ, độ bền cao, chắc chắn, v.v…
 – Cánh quạt: Sáu cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 giai đoạn đẹp, bền bỉ và chống biến dạng. Cánh quạt đã thông qua các kiểm tra cân bằng động và góc độ hợp lý của nó đảm bảo khả năng thông khí tối đa và giảm tối thiểu tiếng ồn.
 – Cửa Quạt thông gió: là bản kim loại được mạ nóng có độ bền cao. Cơ cấu búa thả đóng-mở giúp quạt đóng và mở các cửa lá được hoàn toàn. Góc mở 900 được duy trì để đảm bảo các cửa lá chắn được gió, mưa và bụi.
 – Mô tơ: dây curoa dẫn động kiểu V, hiệu quả năng lượng cao, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54, cách điện bậc F.
 – Dây curoa dây curoa loại B nhập khẩu có độ bền cao, biến dạng tự do và miễn phí bảo trì.
 – Kiểm tra: Quạt hút công nghiệp tiêu chuẩn Aonuodi trải qua hàng loạt các đợt kiểm tra tiếng ồn, kiểm tra độ rung, kiểm tra hiệu suất đồng tâm, kiểm tra tốc độ quay cánh quạt, kiểm tra sự thông gió và tính hiệu quả, để đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm quạt hút có chất lượng hoàn hảo.

Một số ứng dụng của quạt hút gió công nghiệp hiệu quả nhất

 – Quạt hút gió công nghiệp motor gián tiếp được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…
 – Quạt hút có thể được sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…
 – Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi
 – Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt quạt thông gió công nghiệp uy tín và giá tốt

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển trong ngành cơ điện lạnh Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu về quạt thông gió cho các doanh nghiệp là cần thiết và cấp bách. Hiện nay trên thị trường tuy có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp nhưng nhìn chung chất lượng không đảm bảo và giá thành còn cao. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn đưa ra thị trường loại quạt thông gió chất lượng tốt và giá thành rẻ. Để mọi doanh nghiệp có những lựa chọn tốt hơn cho mình. Tacoo Việt Nam mong muốn được hợp tác và phát triển với các doanh nghiệp quan tâm về thông gió và làm mát nhà xưởng.

phân phối quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng
Tacoo Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp quạt thông gió công nghiệp uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *